Chị Canô Lê Nhân trải lòng về chuyện bị nghỉ chơi khi come out: Thế giới còn 7 tỷ người ngoài kia làm bạn với mình. Đừng lo!

HwangPD, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 29/06/2021

Nghệ sĩ trẻ Lê Nhân đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh hành trình sự nghiệp và câu chuyện come out tại Q&A.

Trong tập phát sóng mới nhất của Q&A, Host Dustin Phúc Nguyễn và khán giả đã có dịp tìm hiểu thêm về khách mời là Chị Canô Lê Nhân thông qua loạt câu hỏi khán giả gửi về. Nội dung của những câu hỏi xoay quanh cuộc sống, sự nghiệp và những bí mật thầm kín của nhân vật khách mời. Đúng với hình tượng hài hước, Chị Cano liên tiếp có những màn đáp trả đầy thú vị và không kém phần “xéo xắt” dành cho fan và cả antifan.

Câu hỏi đầu tiên liên quan tới cách ăn mặc gây tranh cãi của Chị Canô. Lê Nhân thẳng thắn đáp trả rằng sự đô con mà khán giả vẫn nhìn thấy là do “mỡ” chứ không phải do cơ bắp. Nam nghệ sĩ khẳng định mình luôn cảm thấy bản thân giống như một vị thần khi khoác lên mình những bộ cánh dành cho chị em.

Chị Canô Lê Nhân trải lòng về chuyện bị nghỉ chơi khi come out: Thế giới còn 7 tỷ người ngoài kia làm bạn với mình. Đừng lo! - Ảnh 1.

Bí quyết để luôn giữ vững sự tích cực của Lê Nhân chính là mong muốn lan tỏa năng lượng vui vẻ tới nhiều người, mang niềm vui tới gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Hình tượng chị Canô gần như đóng đinh với Lê Nhân khiến một số khán giả lo lắng sẽ “ám ảnh” sự nghiệp của anh chàng. Tuy nhiên, Lê Nhân cho rằng chị Canô chính là sự may mắn, là bước ngoặt khiến anh có thể tới gần hơn với khán giả. Nam diễn viên cảm thấy đây chính là vai diễn để đời giúp anh nhận được tình yêu thương từ người hâm mộ

Trong số các câu hỏi mà Lê Nhân nhận được, một khán giả đã không ngần ngại nhờ nam diễn viên chia sẻ suy nghĩ về cộng đồng LGBT và cách ứng xử trước tình huống come out. Nam nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ rằng sẽ chủ động “nghỉ chơi” với người có thái độ kì thị cộng đồng LGBT để tránh những đau khổ và phá hỏng một mối quan hệ đẹp. Đối với Lê Nhân, nếu đối phương đã không thích mình thì không còn lý do gì để tiếp tục tình bạn mà cả hai vẫn đang “gồng mình” gìn giữ.

Chị Canô Lê Nhân trải lòng về chuyện bị nghỉ chơi khi come out: Thế giới còn 7 tỷ người ngoài kia làm bạn với mình. Đừng lo! - Ảnh 2.

“Trời ơi, còn 7 tỉ người ngoài kia làm bạn với mình mà. Đừng lo”

Chị Canô Lê Nhân trải lòng về chuyện bị nghỉ chơi khi come out: Thế giới còn 7 tỷ người ngoài kia làm bạn với mình. Đừng lo! - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ thấu hiểu nỗi lòng của vị khán giả thuộc cộng đồng LGBT, bởi bản thân anh cũng đã từng trải qua tình huống bị bạn bè e dè về mình

Chia sẻ về việc giả gái để tiếp cận với khán giả, Lê Nhân thừa nhận mình đã thành công 50% trên chặng đường chạm tới trái tim người hâm mộ. Nam nghệ sĩ luôn cảm thấy may mắn vì hình tượng Chị Canô đã mang lại cho anh nhiều cơ hội và hào quang, đồng thời giúp anh trở thành gương mặt nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu thương và đón nhận.

Nguồn ảnh: Cap màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm