Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line

Gà, Theo Helino 09:31 26/12/2019

Có thể bạn sẽ rất bất ngờ khi biết tới phương pháp này, nhưng sau khi thực hiện thì nhiều cô nàng phải công nhận nó thực sự hiệu nghiệm và thần kỳ.

Xu hướng mặt V-line lộ rõ những đường nét thanh thoát trên khuôn mặt đang dần trở nên phổ biến hơn trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng may mắn sở hữu được một khuôn mặt chuẩn V-line tự nhiên. Ngoài tìm tới dao kéo để cải thiện, nhiều cô nàng cũng học hỏi những bài tập massage giúp khuôn mặt nhỏ gọn hơn. Dù vậy, hiệu quả thu về thường không cao và quá trình thực hiện cũng mất rất nhiều thời gian.

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp như vậy thì hãy thử tìm hiểu phương pháp làm mặt O-line thành V-line từ Nhật Bản sau đây. Đây là phương pháp phổ biến được lan truyền trên mạng xã hội của người Nhật với công cụ chính là một sợi dây chun. Quá trình thực hiện cũng chỉ mất khoảng 10 phút nhưng hiệu quả thu về lại khiến nhiều cô nàng phải bất ngờ.

Cách thực hiện:

- Bước 1: Lấy sợi dây chun và thắt nút một vòng để thít chặt nó lại. Chú ý là độ dài của phần đầu dây sẽ vừa đủ căng để lồng vào vành tai của bạn.

- Bước 2: Lồng đầu dây chun vào vành tai và giữ nguyên sau 10 giây mới bỏ ra. Làm tương tự với bên tai còn lại.

Khi trải qua khoảnh khắc này, bạn sẽ dần cảm nhận thấy phần má của mình được nâng lên, chóp mũi cũng trở nên nhỏ hơn và các đường nét trên khuôn mặt bắt đầu lộ ra dần. Điều quan trọng là khi áp dụng phương pháp này, khuôn mặt của bạn có thể biến hóa từ O-line thành V-line.

Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line - Ảnh 7.
Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line - Ảnh 8.

Tại sao điều kỳ diệu này lại xảy ra?

Điều dễ hiểu thì đây là phương pháp tác động trực tiếp vào phần cơ nhai của khuôn mặt. Cơ nhai ở hai bên hàm khi bị kéo thít chặt quá có thể làm biến dạng vị trí khung xương đầu. Thế nên, chỉ bằng cách đeo dây chun lên vành tai là đã kích thích các cơ vùng tai và gián tiếp thả lỏng cơ nhai. Nhờ đó, khuôn mặt sẽ trông nhỏ gọn hơn sau khi thực hiện phương pháp này.

Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line - Ảnh 9.
Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line - Ảnh 10.
Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line - Ảnh 11.
Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line - Ảnh 12.

Bên cạnh đó, một điều bất ngờ hơn là phương pháp này không chỉ giúp làm thon nhỏ gương mặt mà còn mang đến hiệu quả làm dịu bớt chứng đau mỏi bả vai. Nguyên nhân do tai là điểm xuất phát của cơ tay và cơ chân. Vì vậy, sau khi thực hiện phương pháp này trong 10 phút, nó sẽ kích thích hệ tuần hoàn máu ở vùng tai. Máu và tuyến bạch huyết lưu thông tốt sẽ giúp bả vai không còn cảm giác nhức mỏi.

Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line - Ảnh 13.
Chỉ cần một sợi dây chun, người Nhật đã chỉ ra phương pháp giúp làm mặt từ O-line thành V-line - Ảnh 14.

Source (Nguồn): Weibo, Girlstyle

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm