Chỉ cần một hành động nhỏ, siêu sao Ronaldo khiến dàn nữ hậu bối xuýt xoa hạnh phúc

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 07:52 29/10/2019

Thông điệp ngắn của Ronaldo khiến tinh thần của các cầu thủ nữ nhí Bồ Đào Nha tăng vọt.

Đội tuyển nữ U17 Bồ Đào Nha vừa giành quyền tham dự vòng loại thứ 2 Euro 2020, giải đấu bóng đá cấp độ cao nhất châu Âu. Để làm được điều này, họ đã vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ, trở thành một trong những thế hệ vàng của nền bóng đá nữ nước nhà.

Niềm tin chiến thắng của tuyển nữ U17 Bồ Đào Nha càng được củng cố sau khi họ bất ngờ nhận được một lá thư động viên từ Cristiano Ronaldo. Hóa ra trong suốt quá trình vừa rồi, siêu sao 34 tuổi đã dõi theo bước tiến của dàn nữ nhi hậu bối. Chứng kiến tuyển nữ U17 đạt cột mốc mới, Ronaldo đã gửi lời chúc mừng, động viên.

Dàn cầu thủ nữ U17 Bồ Đào Nha hạnh phúc khi được nghe những lời động viên từ huyền thoại Ronaldo.

Chỉ cần một hành động nhỏ, siêu sao Ronaldo khiến dàn nữ hậu bối xuýt xoa hạnh phúc - Ảnh 2.

Với một bức thư, Ronaldo đã truyền lửa cho dàn hậu bối thành công.

Các cầu thủ nữ U17 Bồ Đào Nha đọc thư của Ronaldo gửi qua máy chiếu. Đến cuối, họ đều không thể kiềm chế cảm giác hạnh phúc khi được một huyền thoại sống của bóng đá nước nhà dõi theo. Đoạn video ghi lại khung cảnh này được đăng lên Instagram của ĐTQG Bồ Đào Nha, sau 13 tiếng đã thu hút được gần 150.000 lượt "thả tim".

Lời động viên của Ronaldo chắc chắn sẽ giúp tinh thần của tuyển nữ U17 Bồ Đào Nha tăng lên cao độ. Họ sẽ bước vào vòng loại thứ 2 vào đầu tháng 11 sắp tới.

Việc các cầu thủ nữ phản ứng như vậy không có gì là thái quá. Ở Bồ Đào Nha, Ronaldo được xưng tụng như vị thần vì những cống hiến của anh cho bóng đá nước nhà. Tiền đạo 34 tuổi đã đưa Bồ Đào Nha đến chức vô địch Euro 2016 và UEFA Nations League mùa giải 2018-19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm