Chỉ cần 2 câu “Mấy anh ơi! Xong chưa?” người đẹp Tiểu Vy đã khiến người xem ngẩn ngơ, nhưng mấy ai biết cảnh hậu trường nàng hậu “khổ” thế nào!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 24/10/2018

Chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh thôi nhưng mười mấy giây tỏa sáng đó thôi là đủ để Tiểu Vy chiếm trọn trái tim của cư dân mạng rồi trong TVC mới nhất của Shopee.

Chỉ cần 2 câu “Mấy anh ơi! Xong chưa?” người đẹp Tiểu Vy đã khiến người xem ngẩn ngơ, nhưng mấy ai biết cảnh hậu trường nàng hậu “khổ” thế nào! - Ảnh 2.

Và thật duyên dáng nháy mắt điệu đà

Chắc hẳn fan rất tò mò, Tiểu Vy làm thế nào mà diễn “nuột nà” đến thế. Tiết lộ một số cảnh quay hậu trường, chắc hẳn các fan lại thổn thức vì nàng hậu hết sức nghiêm túc trong tất cả các cảnh quay.

Chỉ cần 2 câu “Mấy anh ơi! Xong chưa?” người đẹp Tiểu Vy đã khiến người xem ngẩn ngơ, nhưng mấy ai biết cảnh hậu trường nàng hậu “khổ” thế nào! - Ảnh 3.

Làm thế nào để lời và biểu cảm thật khớp

Chỉ cần 2 câu “Mấy anh ơi! Xong chưa?” người đẹp Tiểu Vy đã khiến người xem ngẩn ngơ, nhưng mấy ai biết cảnh hậu trường nàng hậu “khổ” thế nào! - Ảnh 4.

Phiên bản “mấy anh ơi, xong chưa” thật dịu dàng

Chỉ cần 2 câu “Mấy anh ơi! Xong chưa?” người đẹp Tiểu Vy đã khiến người xem ngẩn ngơ, nhưng mấy ai biết cảnh hậu trường nàng hậu “khổ” thế nào! - Ảnh 5.

Phiên bản mấy anh ơi xong này liệu có đáng yêu hơn!

Chỉ cần 2 câu “Mấy anh ơi! Xong chưa?” người đẹp Tiểu Vy đã khiến người xem ngẩn ngơ, nhưng mấy ai biết cảnh hậu trường nàng hậu “khổ” thế nào! - Ảnh 6.

Và sau cùng là phải thật lung linh, bạn thấy phiên bản này thật hoàn hảo không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm