Chị cả Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng ly hôn lần 3, công chúng "rùng mình" vì nữ diễn viên như bị phim vận vào đời

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:01 09/12/2020

Thông tin nữ diễn viên Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng - Kim Hye Seon ly hôn người chồng thứ 3 khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Vào ngày 8/12, trang SPOTV News đưa tin nữ diễn viên Kim Hye Seon đã ly hôn người chồng thứ 3 - doanh nhân Lee Cha Yong từ tháng 9/2020. Lý do cặp đôi tan vỡ không được tiết lộ, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin thân cận, nữ diễn viên và chồng chia tay vì tính cách khác biệt. Đáng nói đây là lần thứ 3 mỹ nhân này ly dị.

Nữ diễn viên Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng xác nhận gặp gỡ và hẹn hò với Lee Cha Yong vào năm 2015, khi cô đang mất niềm tin vào tình yêu và phải "còng lưng" trả nợ cho chồng cũ. Đến giữa năm 2016, cặp đôi tổ chức lễ cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

Chị cả Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng ly hôn lần 3, công chúng rùng mình vì nữ diễn viên như bị phim vận vào đời - Ảnh 2.

Kim Hye Seon khiến công chúng ngỡ ngàng khi tuyên bố ly hôn người chồng thứ 3

Trước đó, Kim Hye Seon từng kết hôn với người chồng đầu tiên vào năm 1995, khi cô đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Cô theo chồng ra nước ngoài sinh sống và thậm chí còn học lên cao học. Tuy nhiên đến năm 2003, Kim Hye Seon và chồng đã ly dị. 

Chưa đầy 1 năm sau, người đẹp Nàng Dae Jang Geum tái hôn với 1 doanh nhân lớn tuổi. Tuy nhiên, đến năm 2009, cuộc hôn nhân này cũng đổ vỡ, nữ diễn viên phải kiện chồng cũ ra tòa để giành quyền nuôi con. Cô tuyên bố phá sản vì không thể trả hết món nợ 1,7 tỷ won (khoảng 35,5 tỷ đồng) chồng cũ để lại.

Chị cả Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng ly hôn lần 3, công chúng rùng mình vì nữ diễn viên như bị phim vận vào đời - Ảnh 3.

Kim Hye Seon là nữ diễn viên quen mặt với loạt vai diễn trong Thần Y Hur Jun, Nàng Dae Jang Geum, Tối Nay Ăn Gì, Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng...

Kim Hye Seon sinh năm 1969, bắt đầu bước chân vào showbiz Hàn từ năm 1989. Nữ diễn viên đóng nhiều phim, nổi danh với loạt tác phẩm Thần Y Hur Jun, Nàng Dae Jang Geum, Tối Nay Ăn Gì... và đặc biệt là Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng

Việc Kim Hye Seon ly hôn lần thứ 3 khiến dân mạng không khỏi rùng mình, cho rằng cô bị "phim vận vào đời". Trong Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng, nữ diễn viên thủ vai chị cả Deok Chil, là nhân vật có đường tình duyên lận đận, hôn nhân đổ vỡ như chính cuộc đời Kim Hye Seon.

Chị cả Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng ly hôn lần 3, công chúng rùng mình vì nữ diễn viên như bị phim vận vào đời - Ảnh 4.

Dân mạng không khỏi rùng mình cho rằng Kim Hye Seon bị vai diễn trong Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng vận vào đời

Nguồn: SPOTV News

Chị cả Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng ly hôn lần 3, công chúng rùng mình vì nữ diễn viên như bị phim vận vào đời - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày