Chị cả nhà TWICE phơi phới trên sân khấu, đốn tim fan với vẻ ngoài rạng rỡ

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/04/2018

Nhan sắc của Nayeon vừa trở thành chủ đề được netizen tích cực bình luận.

Khoảng thời gian TWICE mới trở lại với ca khúc mới "What Is Love?", Kpop fan đã phát sốt trước nhan sắc ngày càng nở rộ của thủ lĩnh Jihyo, đặc biệt là các khoảnh khắc của cô nàng trên sân khấu.

Tuy nhiên, không chỉ Jihyo mà chị cả của TWICE – Nayeon cũng là thành viên gây không ít náo loạn trên các diễn đàn với ngoại hình tươi trẻ ở lần tái xuất này. Khác với Jihyo, gương mặt của Nayeon vốn đã nổi tiếng ngay từ khi nhóm vừa ra mắt. Theo thời gian, vẻ đẹp của cô gái răng thỏ cũng tỉ lệ thuận với độ nổi tiếng của TWICE. Ở đợt comeback với "What Is Love?", Nayeon khiến người hâm mộ phát sốt không kém Jihyo với nhan sắc nở rộ, gây xao xuyến ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Các khoảnh khắc đốn tim Kpop fan trên sân khấu của Nayeon.

Người hâm mộ không kiềm được lời khen dành cho nhan sắc của mỹ nhân nhà JYP:

- "Mỗi lần nhìn Nayeon là tôi lại thấy đường nét khuôn mặt của cô ấy quá là xuất sắc luôn."

- "Cô ấy được sinh ra để chứng minh cho sự tươi trẻ đó. Thật lòng mà nói thì mỗi lần thấy Nayeon, tôi chỉ nghĩ được tới việc cô ấy là một idol kiểu mẫu."

- "Nayeon… Không phải cô ấy là trụ cột của TWICE sao? Nói tới gương mặt và thân hình thì tôi thích Nayeon nhất trong TWICE đó. Nayeon nhảy cũng ổn, hát hò lại chẳng kém ai. Quá là đầy sức sống luôn."

- "Thật sự là xinh đẹp và tươi phơi phới quá đi."

Nguồn tham khảo: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm