Chi Bé và Long Bi khoe tình bạn 10 năm "khét lẹt", ai cũng có thay đổi lớn từ ngoại hình đến đời tư

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:37 21/09/2020

Mới đây, Chi Bé và Long Bi đăng ảnh kỉ niệm 10 năm tình bạn nhưng không hề nhắc nhở đến Linh Ka và Long Hoàng.

Dù từng khá thân thiết và nổi đình nổi đám khi tự xưng là nhóm hot teen Hà thành, nhưng có vẻ như Linh Ka - Chi Bé - Long Bi - Long Hoàng đã không còn thân thiết như xưa nữa. Hiện tại chỉ còn Chi Bé và Long Bi là chăm tương tác trên MXH, chơi thân với nhau ở ngoài đời.

Mới đây, 2 thành viên này một lần nữa chứng minh điều này khi đăng ảnh đi chơi cùng nhau. Kèm theo đó, Chi Bé còn tiết lộ vì sao vẫn chơi bền đến giờ: "Trà sữa thêm chút trân châu/ Bạn bè thêm chút 'vì nhau' mà bền".

Chi Bé và Long Bi cùng nhau đăng ảnh kỉ niệm 10 năm tình bạn.

Đáp lại status của bạn thân, Long Bi đã share lại trên story và cho biết cả 2 đã chơi với nhau được 10 năm. Còn nhớ ngày mới nổi (2016 - 2017), nếu Linh Ka và Long Hoàng được ghép làm một đôi, thì Long Bi và Chi Bé chính là cặp còn lại. 

Hiện tại Chi Bé đã tìm được bến đỗ hạnh phúc nhưng mối quan hệ của cô nàng và Long Bi vẫn rất thân thiết. Ngoài ra cả 2 không hề nhắc nhở gì đến Linh Ka và Long Hoàng trong dịp kỉ niệm này.

Chi Bé và Long Bi vẫn cực kì thân thiết

Chi Bé và Long Bi hồi mới nổi trên MXH

Từ đó đến nay, đôi bạn vẫn thường xuyên đăng ảnh chung và tương tác trên MXH

Từ khi Chi Bé công khai chuyện sinh con đến nay, Long Bi vẫn luôn là người bênh vực bạn. Long Bi chia sẻ trên story Instagram: "Có những chuyện mà bạn không ở vị trí người khác thì cách tốt nhất là đừng nên nói gì cả". Hay khi bạn thân đăng ảnh tươi tắn, anh chàng đã ngay lập tức xuất hiện và để lại bình luận: "Sinh xong mà xinh như này".

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm