Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, "Mắt Biếc" gây dậy sóng vì đẹp nín thở!

Paul, Theo Helino 17:28 01/07/2019

Bức ảnh hai nhân vật chính trong "Mắt Biếc" cùng ngồi với nhau dưới gốc cây bã đậu khiến fan càng háo hức chờ đến ngày phim ra rạp.

Dự án phim Mắt Biếc gây thu hút ngay từ khâu chọn diễn viên do được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Gần đây, phim mới chỉ tung ra thêm duy nhất một bức ảnh bối cảnh mà thôi, mà đả đủ sức khiến cộng đồng fan sôi động. Đủ thấy sức nóng và sự trông đợi mà khán giả và fan của quyển sách Mắt Biếc của nhà văn Nguyệt Nhật Ánh trông đợi vào phim nhiều cỡ nào.

Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 1.

Bức ảnh cây bã đậu được NSX mới tung ra gần đây.

Ngay sau khi bức ảnh được tung lên, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận bày tỏ sự háo hức trước bộ phim và khen ngợi phong cảnh trong ảnh. Một số ý kiến cho rằng đây là bức ảnh khá giống với bối cảnh trong sách, một số khán giả lại bình luận rằng nhìn ảnh, khiến họ còn nôn nao xem bộ phim này hơn.

Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 2.

Một fan cảm động viết hẳn một dòng bình luận khá dài.

Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 3.
Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 4.

Ngay từ khi tin đóng máy và những hình ảnh đầu tiên về bối cảnh ở Huế và Quảng Nam được chia sẻ, các fan của Mắt Biếc và khán giả yêu phim đã chờ tin tức từ nhà sản xuất về ngày khởi chiếu. Ngoài ra, liên tục là những bình luận mong chờ teaser sớm được công bố để có thể xem được những thước phim đầu tiên của Mắt Biếc - một trong những phim điện ảnh lãng mạn nhất của điện ảnh Việt năm 2019.

Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 5.

Những thước phim lãng mạn của "Mắt Biếc" đang khá được mong đợi.

Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 6.
Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 7.

Sau khi có thông tin Mắt Biếc sẽ khởi chiếu vào cuối năm nay, hàng ngàn bình luận "trông ngóng" bộ phim này ngày càng mạnh mẽ: "Hóng từ những ngày đầu tiên", "Chờ đợi là hạnh phúc", "Hãy tung trailer đi!"... Tất cả cũng đủ thấy khán giả Việt Nam vẫn luôn có niềm tin và sự ưu ái cho phim Việt, đặc biệt là Mắt Biếc.

Tuy được fan rất trông đợi, nhưng nên nhớ là thị trường phim Việt năm nay đang bắt đầu dần sôi động sau những tháng nhường lại cho bom tấn Hè từ Hollywood. Có thể nói phim Việt đang ngày càng đa dạng với nhiều thể loại, không chỉ riêng dòng phim rom-com đang chiếm lĩnh thị trường.

Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 8.

"Mắt Biếc" ra rạp cuối năm gặp khá nhiều đối thủ.

Cụ thể, từ nay đến cuối năm, hàng loạt phim Việt gấp rút hoàn thiện và sẽ sớm trình chiếu với các chiến dịch quảng bá hấp dẫn. Phim Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em (dự kiến chiếu: ngày 12/7) của đạo diễn Luk Vân. Đạo diễn Đức Thịnh cũng với phim Anh Thầy Ngôi Sao (ngày 30/8). Phim Ngôi Nhà Bươm Bướm (ngày 30/8) được chú ý khi quy tụ nhiều ngôi sao của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh lấy cảm hứng và chuyển thể thành phim từ vở kịch "La Cage aux Folles" nổi tiếng ở Pháp vào năm 1973.

Chỉ bằng một bức ảnh cây bã đậu, Mắt Biếc khiến fan dậy sóng vì quá... đẹp - Ảnh 9.

"Ngôi Nhà Bươm Bướm" là một trong những đối thủ đáng gờm của "Mắt Biếc" ra mắt dịp cuối năm 2019.

Ngoài ra, còn những bộ phim được như Chị Chị Em Em (cuối năm) là dự án mới của đạo diễn Kathy Uyên, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi. Phim Anh Trai Yêu Quái (cuối năm) với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng được làm lại từ My Annoying Brother của Hàn Quốc. Phim Oppa, Phiền Quá Nha! là dự án hợp tác giữa đơn vị Hàn Quốc và Việt Nam.

Nhiều thông tin cho thấy hiện đạo diễn Victor Vũ đang tập trung vào giai đoạn hậu kỳ của phim, những thước phim sẽ xuất hiện trong teaser của phim sẽ được anh chọn lọc kỹ càng để mang đến đúng tinh thần của Mắt Biếc: mộc mạc, nhẹ nhàng và cảm xúc. "Trước áp lực này", chắc chắn nhà sản xuất và đạo diễn Victor Vũ sẽ nhanh chóng công bố poster và teaser của phim để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Bình luận

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm