Chí Anh - tình cũ Khánh Thi để lộ diện mạo khác lạ: Thân hình phát tướng, tóc dài và râu xồm xoàm khó nhận ra

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 12/09/2021

Ngoại hình mới của cựu kiện tướng dancesport Chí Anh khiến khán giả chú ý vì khác lạ.

Hôm nay (ngày 12/9), trên trang cá nhân, cựu kiện tướng dancesport Chí Anh đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên bà xã kém 20 tuổi và 2 nhóc tỳ đáng yêu. Tuy nhiên, vẻ ngoài trông lạ lẫm của tình cũ Khánh Thi khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, xuýt nhận không ra.

Trong ảnh, Chí Anh để lộ thân hình phát tướng, đặc biệt là bộ râu và mái tóc dài qua vai làm anh trông khác hẳn trước. So với hình ảnh một nam kiện tướng phong độ, hình ảnh trau chuốt năm nào, số ít khán giả tỏ ra tiếc nuối trước diện mạo mới của tình cũ Khánh Thi, một vài người lại cho rằng Chí Anh trông đứng đắn và ra dáng một người đã có gia đình hơn hẳn.

Chí Anh - tình cũ Khánh Thi để lộ diện mạo khác lạ: Thân hình phát tướng, tóc dài và râu xồm xoàm khó nhận ra - Ảnh 2.

Râu ria xồm xoàm và mái tóc dài như con gái khiến Chí Anh trông già hẳn

Vẻ ngoài thay đổi chóng mặt của Chí Anh khiến khán giả vô cùng bất ngờ

Năm 2016, Chí Anh bất ngờ kết hôn với bạn gái kém anh 20 tuổi. Thời điểm tổ chức hôn lễ, Chí Anh trông đã tròn trịa và già dặn hơn hình ảnh thường thấy. Hiện tại, cựu kiện tướng dancesport đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ và tiếp tục theo đuổi bộ môn khiêu vũ với vai trò là huấn luyện viên.

Chí Anh - Khánh Thi từng là cặp đôi vàng của bộ môn khiêu vũ thể thao những năm 2000. Không chỉ đồng hành thi đấu, cả hai còn có mối tình kéo dài tận 11 năm

Chí Anh - tình cũ Khánh Thi để lộ diện mạo khác lạ: Thân hình phát tướng, tóc dài và râu xồm xoàm khó nhận ra - Ảnh 5.

Năm 2016, Chí Anh và bạn gái kém 20 tuổi Khánh Linh kết hôn. Hiện tại họ đang có cuộc sống hạnh phúc với 2 nhóc tỳ đáng yêu

Ảnh: ST, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm