Chỉ 3 năm, Vương Nhất Bác kiếm hơn 1 tỷ NDT

PV, Theo VTV News 15:49 04/09/2022

Vương Nhất Bác thực sự là "gà đẻ trứng vàng" của công ty quản lý.

Một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ thông tin từ năm 2020 đến ngày 30/4/2022, hơn 80% doanh thu của Giải trí Nhạc Hoa là đóng góp của nghệ sĩ B. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra hợp đồng và việc gia hạn của B khớp với Vương Nhất Bác.

Dữ liệu cho thấy Vương Nhất Bác đã mang lại con số doanh thu cực khủng cho công ty chủ quản, tới 1,083 tỷ NDT. Trong vòng ba năm, nam ca sĩ, diễn viên ghi nhận mức thu nhập tăng trưởng ấn tượng lần lượt là 106 triệu tệ, 338 triệu tệ và 639 triệu tệ. Thu nhập cực khủng này của Vương Nhất Bác kéo doanh thu Nhạc Hoa lên trông thấy, mức tăng mới nhất đã lên đến 56.8%.

Có thể thấy, tầm quan trọng của Vương Nhất Bác tại Nhạc Hoa là khó có thể phủ nhận. Nam nghệ sĩ cũng mới ký hợp đồng gia hạn với tập đoàn này. Theo cư dân mạng Trung Quốc, Vương Nhất Bác thực sự là "gà đẻ trứng vàng": "Hãy gọi cậu ấy là thần tài của Nhạc Hoa", "Vương Nhất Bác không có Nhạc Hoa như cá không xe đạp, Nhạc Hoa không Vương Nhất Bác khói cũng chẳng còn"....

Vương Nhất Bác sinh năm 1997, tại Hà Nam, Trung Quốc. Năm 2011, khi đang còn là học sinh trung học, Nhất Bác đã đăng ký tham gia cuộc thi I’m the best dancer và trở thành thực tập sinh của công ty Yuehua Entertainment.

Sau quá trình hoạt động không mấy hiệu quả ở thị trường Hàn Quốc cùng UNIQ, Vương Nhất Bác quyết định trở về quê nhà và tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc. Vào năm 2016, Vương Nhất Bác bắt đầu phát triển bản thân trong lĩnh vực điện ảnh với nhiều bộ phim, trong đó nổi tiếng nhất là Trần Tình Lệnh. Không chỉ dừng lại là một ca sĩ, diễn viên, mà chàng trai này còn khiến khán giả trầm trồ khi xuất hiện với hình tượng là một tay đua chuyên nghiệp.

Theo Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm