Chỉ 1 câu nhắc nhở ái nữ, Trường Giang chứng minh chuẩn ông bố nghiêm túc khi dạy dỗ nhóc tỳ!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:08 27/04/2022

Cưng con không ai bằng, thế nhưng Trường Giang lại rất nghiêm túc dạy cho ái nữ từng điều nhỏ nhất.

Đâu chỉ chăm sóc vợ chu đáo đến mức Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận, Trường Giang còn là ông bố cưng chiều con số 1. Còn bé xíu nhưng ái nữ nhà "Mười Khó" đã trộm vía lanh lợi, thông minh và có giọng nói ngọt ngào khiến ai nghe cũng tan chảy. Trên mạng xã hội, Trường Giang thỉnh thoảng sẽ hé lộ những đoạn hội thoại cực "iu" với con gái.

Nói đâu xa, mới đây, chồng Nhã Phương vừa đăng clip 2 bố con cùng nhau đi hái mận bên trong ngôi biệt thự nghỉ dưỡng ở vùng ngoại ô. Đáng nói, khi được bố đặt câu hỏi: "Con ăn mận không?", nhóc tỳ đáp: "Hông ăn!" thì bị nhắc nhở ngay: "Dạ hông ăn". Sau đó, Destiny cũng nhanh chóng nói lại đúng lời bố dạy: "Dạ hông ăn". Không chỉ thế, trong những đoạn trò chuyện tiếp tục của 2 bố con, Destiny đều rất ngoan ngoãn và lễ phép nói từ "Dạ" trước khi muốn xin hay đề nghị bố Trường Giang làm điều gì đó. Cách dạy con vừa nghiêm túc vừa tâm lý của Mười Khó được nhiều người dành lời khen ngợi.

Clip: Trường Giang và con gái cưng trò chuyện cực đáng yêu bên trong biệt thự ngoại ô

Trường Giang chấn chỉnh con gái khi bé quên nói từ "Dạ"

Bố bỉm chăm con chu đáo từng chi tiết nhỏ, nhóc tỳ được cưng chiều nhưng cũng được dạy dỗ rất nghiêm khắc

Ngoài những giờ đi quay, Trường Giang dành hầu hết thời gian bên gia đình và dạy dỗ cô con gái đầu lòng 

Ảnh: Facebook nhân vật 

https://kenh14.vn/chi-1-cau-nhac-nho-ai-nu-truong-giang-chung-minh-chuan-ong-bo-nghiem-tuc-khi-day-do-nhoc-ty-20220427184816895.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm