Trường Giang tiết lộ con gái 3 tuổi đã có biệt tài đặc biệt, tương lai "chắc kèo" học giỏi lắm đây!

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:10 16/04/2022

Không ít khán giả trầm trồ trước sự thông minh và hiểu chuyện của con gái Trường Giang.

Bé Destiny (sinh năm 2019) là con gái đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng Trường Giang - Nhã Phương. Dù không mấy khi lộ diện trước công chúng, song cô bé vẫn có lượng người hâm mộ đông đảo, chỉ thông qua vài video ghi lại khoảnh khắc đời thường được bố mẹ chia sẻ trên MXH.

Chẳng hạn mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế, ba Trường Giang đã khoe một sở thích đặc biệt của ái nữ. Ngay khi video được chia sẻ rộng rãi, không ít khán giả phải trầm trồ trước sự thông minh và hiểu chuyện của nhóc tỳ này.

Trường Giang tâm sự về 1 sở thích đặc biệt của con gái.

Theo đó, Trường Giang đã tâm sự với Hoàng Oanh - khách mời của chương trình rằng: "Con gái anh khoái nói tiếng Anh lắm. Bây giờ mà chỉ các màu, con chỉ nói chỉ nói tiếng Anh mà không nói tiếng Việt. Khi nào bảo nó nói tiếng Việt thì mới nói tiếng Việt, còn không con chỉ thích nói tiếng Anh".

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm. "Nó khoái học lắm. Em có tin là cô giáo tới nhà dạy mà cô giáo đi trễ là nó kêu cầm điện thoại gọi cho cô giáo để hỏi sao giờ này cô giáo chưa tới”. Ai nấy đều gật gù mới 3 tuổi mà ái nữ nhà Trường Giang - Nhã Phương đã chăm chỉ học hành thế này, thì tương lai chắc chắn sẽ làm nên chuyện cho coi!

Trường Giang tiết lộ con gái 3 tuổi đã có biệt tài đặc biệt, tương lai chắc kèo học giỏi lắm đây! - Ảnh 2.

Nhã Phương từng khoe sở thích đặc biệt của cô con gái rượu trên MXH

Trước đó, đam mê học tập của Destiny ít nhiều đã được thể hiện trong những đoạn video cô bé cùng cha mẹ xuất hiện trên MXH. Khi mới 2 tuổi, cô bé đã có thể nhớ được hết bảng chữ cái tiếng Anh dù ba cố tình đánh lạc hướng. Thậm chí, có thời điểm ngày nào Destiny cùng đòi mẹ học cùng mình vì quá thích việc học.

Về phía Trường Giang - Nhã Phương, cả hai đều hạn chế để lộ hình ảnh để bảo vệ sự riêng tư tối đa cho con gái. Sau khi kết hôn, Trường Giang còn nhanh chóng gia nhập "hội nghiện con". Nam danh hài thường dành thời gian để nấu nướng, tắm rửa và chơi đùa cùng Destiny. Nói về tính cách của con, Nhã Phương từng thừa nhận bé giống ba như đúc bởi sự hài hước và dí dỏm.

Bé Destiny nhận được tình yêu thương và sự giáo dục rất tốt từ cha mẹ

Tổng hợp

https://kenh14.vn/truong-giang-tiet-lo-con-gai-3-tuoi-da-co-biet-tai-dac-biet-tuong-lai-chac-keo-hoc-gioi-lam-day-20220415205926008.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm