Chỉ 1 bức ảnh là đủ để thấy chị em chọn sai nội y thì có mặc đẹp cũng "âm điểm" phong cách

Cát Chu, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 11:49 16/09/2020

Việc lựa chọn nội y phù hợp với từng kiểu trang phục là vô cùng quan trọng.

"Tôi mặc gì là quyền của tôi" - đúng là như vậy, nhưng bạn cũng cần phải quan tâm tới sự tinh tế để tránh gây phản cảm với người nhìn. Đôi khi sự tinh tế trong 1 set đồ nằm ở việc bạn chọn nội y phù hợp. Ví dụ như hình ảnh cô nàng dưới đây, mặc dù diện đồ đơn giản với quần shorts và áo phông thôi, nhưng cô nàng này lại cẩu thả trong việc chọn nội y.

Chỉ 1 bức ảnh là đủ để thấy chị em chọn sai nội y thì có mặc đẹp cũng âm điểm phong cách - Ảnh 1.

Thông thường những kiểu áo khoét lưng như thế này, bạn nên chọn kiểu nội y có dây trong suốt hoặc miếng dán ngực. Bởi nhìn phần dây áo lót lồ lộ ra thế kia, bộ đồ không những kém đẹp mà còn gây mất thẩm mỹ, thậm chí là phản cảm.

Chỉ 1 bức ảnh là đủ để thấy chị em chọn sai nội y thì có mặc đẹp cũng âm điểm phong cách - Ảnh 2.
Chỉ 1 bức ảnh là đủ để thấy chị em chọn sai nội y thì có mặc đẹp cũng âm điểm phong cách - Ảnh 3.
Chỉ 1 bức ảnh là đủ để thấy chị em chọn sai nội y thì có mặc đẹp cũng âm điểm phong cách - Ảnh 4.

Nếu thay bằng miếng dán ngực màu nude hoặc kiểu áo dây ngang quai trong thì có lẽ set đồ nhìn đã "hợp mắt" hơn nhiều. Đối với các chị em phụ nữ, việc sắm cho mình đủ kiểu áo nội y là điều đương nhiên, bởi không giống như cánh mày râu, hội chị em có khá nhiều những thiết kế cắt xẻ hiểm hóc mà những kiểu áo nội y basic không thể "kham" nổi. Bạn sẽ cần tới 8 kiểu nội y cơ bản: Từ kiểu nội y cho đồ quây, cho tới những kiểu áo mặc trong khi diện đồ hở lưng hay khoét ngực... dù là những món phụ kiện đơn giản nhưng chúng lại có tác dụng quan trọng đấy nhé!

Chỉ 1 bức ảnh là đủ để thấy chị em chọn sai nội y thì có mặc đẹp cũng âm điểm phong cách - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Nơi mua một số phụ kiện mặc đồ hở mà bạn có thể tham khảo:
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân Olympia lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau cuộc thi: Mình mới 17, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật

    Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.
  • Đọc thêm