Chỉ 1 bức ảnh, bà xã Rhymastic chứng minh không hề "đẻ thuê" vì quý tử giống mẹ hồi bé i sì

Mốt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:02 18/02/2021

Bố nào con nấy thì chắc ai cũng đã nghe qua rồi nhưng mẹ nào con nấy thì chắc có lẽ hiếm à nha.

Thanh Huyền - bà xã của Rhymastic là một trong số những bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp, nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm trên MXH.

Chỉ 1 bức ảnh, bà xã Rhymastic chứng minh không hề đẻ thuê vì quý tử giống mẹ hồi bé i sì - Ảnh 1.

Bà xã của Rhymastic là một trong số những bà mẹ bỉm sữa nhận được nhiều sự yêu mến từ cư dân mạng

Mới đây, cô vửa mở Q&A trên Instagram để trò chuyện đầu năm cùng fans hâm mộ. Rất nhanh chóng dân tình đã vào đặt ra hàng loạt câu hỏi xoay quanh cuộc sống của cô cùng gia đình. Đáng chú ý nhất là câu hỏi của một tài khoản: “Bư giống bố hay mẹ hơn ạ?”

Chỉ 1 bức ảnh, bà xã Rhymastic chứng minh không hề đẻ thuê vì quý tử giống mẹ hồi bé i sì - Ảnh 2.

bà xã của Rhymastic khoe ảnh bé Bư giống mẹ đến ngỡ ngàng

Ngay sau đó, cô đã khéo léo trả lời người này bằng cách đăng tải một bức ảnh ghép hình của mình hồi bé với hình của bé Bư (con của cô). Bức ảnh vừa được đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Bởi lẽ bé Bư không chỉ giống mẹ về nét mặt mà đến cả biểu cảm của hai người cũng không lẫn vào đâu được.

Nếu như không có sự khác biệt về màu ảnh, kèm theo chú thích của cô thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đây đều là một em bé với 2 bộ đồ khác nhau.

Có thể thấy, thông qua việc ghép ảnh, bà xã của Rhymastic không chỉ đưa ra câu trả lời làm thỏa mãn thắc mắc của nhiều người mà còn ngầm chứng minh rằng mình không phải là phận "đẻ thuê" hay là máy photocopy của chồng. Sinh được một đứa con vừa đáng yêu, bụ bẫm lại vừa giống mình thế này thì nhất bà xã của Rhymastic rồi còn gì!

Dịp Tết vừa qua, DJ Hải Bụi còn nhận xét con trai có khi sẽ vượt mặt bố về độ đẹp trai cơ.

Chỉ 1 bức ảnh, bà xã Rhymastic chứng minh không hề đẻ thuê vì quý tử giống mẹ hồi bé i sì - Ảnh 3.

DJ Hải Bụi dự đoán bé Bư sẽ còn đẹp trai hơn cả bố

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh cực kỳ đáng yêu và tình cảm của bé Bư và mẹ

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm