Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến "cà khịa" từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 15/06/2020

Tuy mới chỉ xuất hiện ở bản alpha test nhưng đã có rất nhiều ảnh chế về LMHT: Tốc Chiến với mục đích "cà khịa" các tựa game MOBA trên điện thoại.

LMHT: Tốc Chiến hiện là chủ đề rất hot trong cộng đồng game thủ gần đây. Tuy mới chỉ ra mắt ở bản alpha test với lượng người chơi giới hạn nhưng tựa game đã nhanh chóng có được cảm tình từ mọi người chơi. Thậm chí, LMHT: Tốc chiến còn được kỳ vọng sẽ trở thành ông vua thể loại MOBA trên điện thoại, đánh bật Liên Quân Mobile và Mobile Legends.

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 1.

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt bản alpha test, LMHT: Tốc Chiến đã được đánh giá là "tính chiến thuật cao, có nhiều điểm mới lạ". Thậm chí, một số người may mắn được trải nghiệm trước đã đánh giá tựa game này cao hơn Liên Quân và Mobile Legends. Tất nhiên, cộng đồng mạng không thể bỏ qua cơ hội vàng này để tung ra loạt ảnh chế cực hài hước.

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 2.

LMHT: Tốc Chiến có tất cả mọi thứ mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn!

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 3.

Ashe có thể điều khiển R hệt như Yondu (Guardians of the Galaxy) vậy!

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 4.

LMHT: Tốc Chiến và Call Of Duty coi Mobile Legends như trò đùa.

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 5.

Đúng vậy, hệt như một trò đùa không hơn không kém!

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 6.

Thật tội nghiệp cho Mobile Legends khi LMHT: Tốc Chiến xuất hiện.

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 7.

LMHT: Tốc Chiến ra mắt chính thức, sẽ chẳng mấy ai chơi Mobile Legends nữa.

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 8.

Cốc cốc, LMHT: Tốc Chiến đây, Mobile Legends có đó không?

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 9.

Liên Quân Mobile so với LMHT: tốc chiến hệt như "Attack on Titan" vậy!

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 10.

Tốc Chiến như quả bóng, thủ môn nào cũng muốn bắt.

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 11.

Liệu Liên Quân Mobile có còn là sự lựa chọn hàng đầu khi Tốc Chiến ra mắt?

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 12.

Bức ảnh này có thể phát ra nhạc!

Trong tương lai, ngày mà LMHT: Tốc Chiến ra mắt có thể là "ngày tàn" của rất nhiều tựa game nổi tiếng. Với những gì bản alpha test đem lại, đây có thể sẽ trở thành vị vua mới của dòng MOBA. Dù loạt ảnh chế chỉ mang tính chất giải trí, Liên Quân và Mobile Legends chắc chắn không phải những đối thủ "dễ xơi" một chút nào.

Chết cười với loạt ảnh chế LMHT: Tốc Chiến cà khịa từ Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang đến cả Riot Games - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm