"Cháy quà" chỉ trong vài tiếng, chủ tịch Bibo Mart quyết định mở rộng quy mô chiến dịch tặng quà mẹ bầu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/10/2021

Không nằm ngoài dự đoán của các mẹ bầu, chương trình "Quà tặng mẹ bầu - Khởi đầu hạnh phúc" của Bibo Mart đã nhận được sự quan tâm lớn từ hàng ngàn khách hàng.

Chương trình "Quà tặng mẹ bầu - Khởi đầu hạnh phúc" chính thức tổ chức tặng quà cho khách hàng là các mẹ bầu bắt đầu từ ngày 25/10. Tuy nhiên, chưa đầy một buổi sáng chiến dịch diễn ra, cả nghìn phần quà trưng bày tại chuỗi cửa hàng của Bibo Mart đã chính thức "cháy quà".

Ghi nhận tại cửa hàng số 298 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), từ 9h sáng, các mẹ bầu đã xếp hàng để nhận quà miễn phí từ Bibo Mart. Mặc dù đã bổ sung thêm quà tặng từ kho nhưng cũng chỉ mất tầm 3 tiếng để toàn bộ phần quà ở đây hoàn toàn "tẩu tán".

Cháy quà chỉ trong vài tiếng, chủ tịch Bibo Mart quyết định mở rộng quy mô chiến dịch tặng quà mẹ bầu - Ảnh 1.

Không ít hot mom đến trải nghiệm tại cửa hàng của Bibo Mart để nhận quà từ chương trình

Bạn Ngọc - nhân viên tại cửa hàng chia sẻ: "Từ sớm đã có nhiều mẹ bầu đến cửa hàng để nhận quà. Mặc dù công việc rất bận rộn do lượng khách đến mua sắm, nhận quà đông đảo nhưng toàn bộ nhân viên tại cửa hàng vẫn cố gắng làm việc hết 100% công suất để phục vụ tốt nhất cho các mẹ bầu, rút ngắn quy trình xử lý trao quà xuống chỉ còn vài phút. Hy vọng chiến dịch này lan tỏa được rộng rãi hơn nữa để ngày càng có nhiều mẹ bầu nhận được quà tặng miễn phí từ Bibo Mart".

Thực tế, thông tin Quà tặng mẹ bầu "cháy quà" đã được một số mẹ bầu thảo luận từ trước, bởi hiếm có một thương hiệu lớn nào về mẹ và bé lại chịu chơi như Bibo Mart.

Theo thông lệ, quý cuối năm thường là giai đoạn chạy đua doanh thu của các doanh nghiệp. Bởi thế, ngay cả khi áp dụng hàng loạt các chương trình khuyến mãi cuối năm, doanh nghiệp vẫn đặt "chạy số" là mục tiêu hàng đầu. Riêng Bibo Mart thì ngược lại. Việc tặng quà miễn phí cho các mẹ bầu đơn giản chỉ là doanh nghiệp muốn tri ân trách nhiệm và sứ mệnh thiêng liêng của người làm mẹ, qua đó khẳng định sự đồng hành của Bibo Mart trên hành trình chăm sóc mẹ và bé suốt 15 năm qua. Đây hẳn là một trong những nguyên nhân chính khiến chương trình "Quà tặng mẹ bầu – Khởi đầu hạnh phúc" nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn mẹ bầu trên khắp mọi miền đất nước từ ngay ngày đầu tiên tổ chức nhận quà.

Cháy quà chỉ trong vài tiếng, chủ tịch Bibo Mart quyết định mở rộng quy mô chiến dịch tặng quà mẹ bầu - Ảnh 2.

"Mình vô tình biết đến chương trình qua mạng xã hội và quyết định đến ngay cửa hàng gần nhà để nhận quà miễn phí của Bibo Mart. Thật bất ngờ vì bộ quần áo mình nhận được lại đáng yêu đến vậy. Vì thế các mẹ bầu hãy nhanh tay đăng ký và đến các cửa hàng của Bibo Mart để nhận quà từ chương trình 'Quà tặng mẹ bầu - Khởi đầu hạnh phúc' nhé" - hot mom Hà Trịnh cho hay.

Cháy quà chỉ trong vài tiếng, chủ tịch Bibo Mart quyết định mở rộng quy mô chiến dịch tặng quà mẹ bầu - Ảnh 3.

Hot mom Ngân Hiệp chia sẻ thêm: "Là một người mẹ, mình đánh giá cao ý nghĩa nhân văn từ chương trình 'Quà tặng mẹ bầu' của Bibo Mart, nhất là đối với các mẹ bầu đang chuẩn bị sắm đồ chờ con chào đời. Theo thông tin từ các bạn nhân viên, ngoài phần quà là bộ đồ sơ sinh, các mẹ bầu còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác".

Được biết, sau khi hàng ngàn phần quà được trao đến tay các mẹ bầu trên khắp cả nước chỉ trong buổi sáng 25/10, Chủ tịch Bibo Mart - bà Trịnh Lan Phương đã quyết định họp gấp để mở rộng quy mô chiến dịch, nâng tổng quà tặng miễn phí lên tới hàng chục ngàn sản phẩm nhằm tiếp cận được nhiều mẹ bầu thuộc nhiều độ tuổi, nghề nghiệp... không để các mẹ bầu phải chờ đợi các chương trình khuyến mãi tiếp theo. Như vậy là ngoài phần quà hấp dẫn là bộ đồ sơ sinh trị giá 300.000Đ, các khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng đa dạng thuộc các ngành hàng khác nhau có giá trị tương đương. Đây được coi là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử ngành bán lẻ cho mẹ và bé và Bibo Mart đang trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc nâng tầm quy mô tặng quà miễn phí vì mục đích nhân văn dành cho khách hàng.

Chương trình nhận quà miễn phí vẫn tiếp tục diễn ra từ 25/10 tại hệ thống cửa hàng của Bibo Mart trên toàn quốc, dành cho tất cả các khách hành là mẹ bầu.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập: https://bibomart.com.vn/ctkm/qua-tang-me-bau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm