Cháy lớn tại chợ Hạnh Thông Tây ở Sài Gòn, 6 người mắc kẹt kêu cứu

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 15:07 28/02/2020

Một căn nhà 3 tầng kinh doanh mặt hàng quần áo trong ngôi chợ thời trang nhộn nhịp nhất Sài Gòn bất ngờ phát hoả dữ dội khiến nhiều người trong nhà mắc kẹt kêu cứu.

Vụ cháy xảy ra vào trưa ngày 28/2 tại một ngôi nhà 3 tầng bên trong chợ Hạnh Thông Tây, đường Quang Trung, quận Gò Vấp, TP. HCM.

Thời điểm này nhiều người dân trong chợ chuẩn bị dọn hàng ra để chiều bán thì phát hiện khói bốc ra nghi ngút từ căn nhà trên. Người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện có nhiều người trong nhà mắc kẹt la hét kêu cứu, nhưng lúc này lửa bùng lên dữ dội khiến công tác chữa cháy bất thành.

Cháy lớn tại chợ Hạnh Thông Tây ở Sài Gòn, 6 người mắc kẹt kêu cứu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Cháy lớn tại chợ Hạnh Thông Tây ở Sài Gòn, 6 người mắc kẹt kêu cứu - Ảnh 2.

Lực lượng PCCC tiến hành dập lửa

Cháy lớn tại chợ Hạnh Thông Tây ở Sài Gòn, 6 người mắc kẹt kêu cứu - Ảnh 3.

Ngôi nhà bị ngọn lửa thiêu rụi nhiều tài sản

Lửa nhanh chóng lan rộng, uy hiếp các căn nhà liền kề. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt, tiếp cận hiện trường giải cứu kịp thời 6 người đang mắc kẹt trên tầng lầu.

Đến khoảng 13h30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thương vong về người, nhiều tài sản bị thiêu rụi, tường nhà bị cháy đen. Do đám cháy xảy ra trong chợ sầm uất nhất Sài Gòn nên khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm