Châu Tấn chỉ hát mộc 1 một đoạn ngắn trước gương cầu lồi ngoài đường mà gây bão Weibo: "Như đang nghe nàng Như Ý trong Như Ý truyện hát vậy!"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 07/05/2020

Khi Châu Tấn cất giọng hát, fan đồng loạt "nổi da gà" khi hồi ức về nhân vật Như Ý tràn về.

Mới đây, nữ diễn viên Châu Tấn đã được mời tham dự chương trình "Tin vào tương lai" của Trung Quốc để gây quỹ cho việc phòng chống dịch Covid-19. Tại đây, các nghệ sĩ tham gia sẽ dùng điện thoại để quay hình trực tiếp, sau đó ấn nút kết nối với ekip sản xuất, khi đã lên hình, họ sẽ thể hiện một ca khúc cùng với các ban nhạc hỗ trợ. 

Riêng Châu Tấn lại thực hiện màn trình diễn này một cách... không giống ai. Tuy nhiên, chính sự khác biệt này lại "gây bão" cộng đồng mạng xứ Trung, góp phần đưa đoạn clip lên thẳng top 1 Hot Search Weibo của Trung Quốc ngày 5/5 vừa qua.

Châu Tấn hát "Thiên Nhai Ca Nữ" với chất giọng trầm vô cùng đặc biệt.

Không có dàn nhạc, không có micro cũng như không có bất kì trợ giúp nào, Châu Tấn dùng điện thoại và... quay trước một tấm gương cầu lồi đặt ở giữa đường. Fan "cười ra nước mắt" khi dụng cụ để các tài xế quan sát đường đi để tránh tai nạn giao thông lại trở thành đạo cụ cho màn trình diễn của nữ minh tinh. Vâng, chị Châu Tấn rất đẹp và "tỉnh"! 

Ca khúc mà cô chọn là "Thiên Nhai Ca Nữ", một ca khúc tiếng Hoa kinh điển từng được rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ trình diễn. Khi Châu Tấn cất giọng, khán giả lập tức sửng sốt và có cảm tưởng như nhân vật Ô Lạp Na Lạp Như Ý mà cô thủ vai trong bộ phim "Như Ý truyện" đình đám đang cất tiếng hát. Không phải là một chất giọng trong trẻo mà lại là một chất giọng trầm, khàn và đầy cảm xúc - chất giọng này cũng chính là thứ làm nên thương hiệu của Châu Tấn, đem về cho cô vô số giải thưởng trong nước lẫn quốc tế. 

Châu Tấn chỉ hát mộc 1 một đoạn ngắn trước gương cầu lồi ngoài đường mà gây bão Weibo: Như đang nghe nàng Như Ý trong Như Ý truyện hát vậy! - Ảnh 2.

Châu Tấn quay điện thoại và đứng hát trước... gương cầu lồi dùng cho giao thông.

Cũng chính giọng hát đầy ma lực này đã được Châu Tấn sử dụng trong bộ phim "Như Ý truyện" và tạo nên sức ám ảnh mãnh liệt trong lòng khán giả. Ngay sau đó, đoạn clip đã xuát hiện ở top 47 và vươn thẳng lên top 1 Hot Search của Weibo ngày 5/5, chứng tỏ sức hút của Châu Tấn chưa bao giờ giảm nhiệt.

Châu Tấn chỉ hát mộc 1 một đoạn ngắn trước gương cầu lồi ngoài đường mà gây bão Weibo: Như đang nghe nàng Như Ý trong Như Ý truyện hát vậy! - Ảnh 3.

Cụm từ liên quan đến Châu Tấn thể hiện ca khúc "Thiên Nhai Ca Nữ" tại chương trình "Tin vào tương lai" đứng hạng 1 trên Hot Search của Weibo.

Châu Tấn là một trong những tượng đài diễn xuất của nền điện ảnh Hoa ngữ, một trong "Tứ đại Hoa đán" chinh phục khán giả bởi chính khả năng diễn xuất thượng thừa của mình. "Siêu phẩm cung đấu" ra mắt năm 2018 "Hậu cung Như Ý truyện" đã tạo nên thêm một vai diễn để đời của Châu Tấn với vai Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý, Hoàng hậu thứ hai của Hoàng đế Càn Long, vai diễn này đã gây xúc động mạnh mẽ trong lòng khán giả Châu Á và toàn thế giới, mang về một lượng fan mới khổng lồ cho nữ diễn viên. 

Châu Tấn chỉ hát mộc 1 một đoạn ngắn trước gương cầu lồi ngoài đường mà gây bão Weibo: Như đang nghe nàng Như Ý trong Như Ý truyện hát vậy! - Ảnh 4.

Châu Tấn trong tạo hình Kế Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý trong bộ phim "Như Ý truyện".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm