Cháu Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt vì đẹp trai, lên sóng truyền hình nhắc dì nhanh có chồng nữa chứ!

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 07:29 03/05/2020

Không chỉ đáng yêu, cháu trai Lan Ngọc còn nhiều lần "bẻ lái" dì cực gắt!

Sau khi trailer tập 13 chương trình "Thiếu niên nói" được đăng tải, dân mạng lần đầu tiên được "diện kiến" cháu trai của "ngọc nữ màn ảnh" Ninh Dương Lan Ngọc. Cậu nhóc có biệt danh là Rio và hiện đang học tại trường song ngữ Học viện Anh Quốc cơ sở Bình Thạnh.

Rio gây ấn tượng với vẻ ngoài "xinh trai" và loạt biểu cảm đáng yêu hết mức. Cậu nhóc đã có màn song kiếm hợp bích ăn ý với dì Lan Ngọc trong màn cover "Trứng rán cần mỡ". Từ lời hát đến cử chỉ giơ tay, cả hai dì cháu đều ăn khớp đến từng chi tiết. Hẳn là ở nhà, Lan Ngọc và Rio đã "thực hành" rất nhiều nên mới có thể cho ra lò bản cover chuẩn đến vậy?

Cháu Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt vì đẹp trai, lên sóng truyền hình nhắc dì nhanh có chồng nữa chứ! - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc và cháu trai

Cháu Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt vì đẹp trai, lên sóng truyền hình nhắc dì nhanh có chồng nữa chứ! - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, sau màn cover, cậu nhóc còn gây ấn tượng với những câu trả lời khó đỡ. Mặc dù rất hay coi tiktok, nhưng khi MC Phương Mỹ Chi hỏi: "Có hay coi tiktok của chị Chi không?", nghĩ ngợi trong giây lát, Rio "phũ phàng" trả lời là: "Không". Sau khi "phũ" với MC, Rio chuyển đối tượng sang dì Lan Ngọc.

Khi được hỏi ai tốn tiền nhất nhà, Rio đã không ngại nói tên dì Lan Ngọc khiến cho cô cũng không khỏi bất ngờ. Để đáp trả, Lan Ngọc cũng kể xấu Rio: "Thấy dì ở nhà mặc đồ bộ, không trang điểm là lơ dì luôn. Kêu Rio lại đây chơi với dì, Rio đáp: Thôi mệt lắm, con bận lắm, con không chơi với dì đâu". Trước chia sẻ của dì, Rio đáp ngay: "Hồi nào?" cùng biểu cảm hờn dỗi, có phần tức "nhẹ".

Cháu Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt vì đẹp trai, lên sóng truyền hình nhắc dì nhanh có chồng nữa chứ! - Ảnh 3.
Cháu Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt vì đẹp trai, lên sóng truyền hình nhắc dì nhanh có chồng nữa chứ! - Ảnh 4.

Loạt biểu cảm đáng yêu của Rio

Không chỉ đáp trả khó đỡ, Rio còn có những pha dẫn dắt câu chuyện và "bẻ lái" cực gắt. Cậu bé hỏi dì: "Dì Ngọc ơi, dì đi làm có mệt không?". Trước câu trả lời "bi thương" của Lan Ngọc, Rio đã chốt hạ một câu khiến dì đứng hình: "Dì Ngọc bao giờ lấy chồng?". Đây chắc là câu hỏi không chỉ Rio thắc mắc mà hẳn là nhiều cư dân mạng cũng đang rất tò mò?

Để thử lòng cháu trai, Lan Ngọc tiếp tục đặt ra câu hỏi: "Nếu mà dì có ế, không ai chịu hết, không có ai nuôi dì, rồi dì không làm kiếm tiền được, Rio có nuôi dì không?". Trước câu hỏi bất ngờ của dì, "lạnh lùng boy" Rio trả lời: "Không biết"

Các bạn có thấy cậu nhóc này đáng yêu không nào?

Cháu Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt vì đẹp trai, lên sóng truyền hình nhắc dì nhanh có chồng nữa chứ! - Ảnh 5.

Rio được dân tình dự đoán sẽ là "nam thần" trong tương lai

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm