Châu Kiệt có bạn gái mới

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 08:26 21/09/2022

Châu Kiệt kín tiếng đời tư, nam diễn viên chưa từng công khai bạn gái. Nhưng mới đây, một người mẫu trẻ tự nhận mình đang hẹn hò với tài tử Hoàn Châu Cách Cách.

Sina đưa tin nam diễn viên Châu Kiệt đã bước sang tuổi 52 nhưng vẫn chưa lập gia đình. Trong nhiều năm tham gia giới giải trí, anh chưa từng thừa nhận tình cảm với ai, nhưng cũng vướng không ít lùm xùm tình ái.

Mới đây, một người mẫu ảnh 9X có tên Lam Nghiên Nhi đã chia sẻ vài hình ảnh chụp chung với Châu Kiệt và úp mở: "Sẽ còn có thêm những điều muốn nói khác".

Trong đó, có ảnh Lam Nghiên Nhi và Châu Kiệt đứng cạnh nhau, có video ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và nam diễn viên. Châu Kiệt thân thiết hỏi Lam Nghiên Nghi đang ở đâu, làm gì, có nhớ anh không.

Một số người cho rằng Lam Nghiên Nhi là bạn gái mới của ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách. Tuy nhiên, cũng có khán giả nhận xét vì Châu Kiệt chưa lên tiếng, Lam Nghiên Nhi tự công khai tin nhắn tình cảm giống đang dàn dựng để gây chú ý.

Khi bị nhiều người đặt câu hỏi, nữ người mẫu đã chia sẻ ảnh nhẫn kim cương với lời nhắn: "Tình yêu là khi cả hai cùng hướng về nhau".

Châu Kiệt vướng tin hẹn hò với nữ người mẫu trẻ (Ảnh: Sina)

Châu Kiệt sinh năm 1970, anh vốn được đánh giá là nam diễn viên có tài với các tác phẩm nổi bật như Hoàn Châu Cách Cách, Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên... Tuy nhiên, Châu Kiệt bị tố mắc bệnh ngôi sao. Nam diễn viên còn vướng bê bối gây ra tai nạn và bỏ trốn.

Sau khi bị tẩy chay, buộc phải rời khỏi giới giải trí, Châu Kiệt về quê thuê đất để trồng gạo sạch. Nam diễn viên lập công ty sản xuất nông sản hữu cơ và thành công khi nắm bắt được nhu cầu của thị trường. Hiện tại, Châu Kiệt được cho là có khối tài sản gần 20 triệu USD.

Năm 2021, Châu Kiệt bị một cô gái tố ngoại tình, phụ bạc mình. Theo lời kể của cô gái, Châu Kiệt thường ép người tình uống thuốc tránh thai. Nếu cô không nghe lời, Châu Kiệt sẽ hẹn hò với người phụ nữ khác. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận.