Châu Bùi khoe mùa thu Hà Nội đẹp mê mẩn nhưng vẫn không quên ăn uống trước cái đã!

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:27 11/10/2020

Quả thật, Châu Bùi rất biết tranh thủ cái thời tiết mùa thu này đấy chứ, đi ăn món gì cũng thấy ngon mà.

Xa Hà Nội vào Sài Gòn làm việc thế nhưng Châu Bùi cũng rất thường xuyên tranh thủ về thăm nhà. Mỗi lần về, lại thấy cô nàng tranh thủ đi ăn đủ các các món ngon của Hà thành. Trong dịp về mới đây, cô nàng đi đúng vào thời điểm Hà Nội đang vào thu, thời tiết đẹp vô cùng, đi chơi cũng thích mà đi ăn thì lại càng hợp lý. Nói không phải quá chứ, giờ chỉ cần giơ máy lên chụp là có ngay ảnh đẹp. Và Châu Bùi thì đương nhiên không thể bỏ qua khoảnh khắc này rồi.

Châu Bùi khoe mùa thu Hà Nội đẹp mê mẩn nhưng vẫn không quên ăn uống trước cái đã! - Ảnh 1.

Ấy thế nhưng, trước khi đến với khoảnh khắc mùa thu Hà Nội đẹp mê mải như thế kia, Châu Bùi đã kịp khoe màn đi ăn uống ngon nghẻ mà nhìn vào thì ai cũng thấy thèm. Đúng là tâm hồn ăn uống mà, lại về đúng nơi có đủ các món ngon như Hà Nội thì ai mà kiềm chế được cơ chứ!

Đây là bún cá, chính xác là bún cá chấm nhé. Cái thời tiết Hà Nội lúc này, ăn bún cá chấm thì ngon không để đâu cho hết.

Châu Bùi khoe mùa thu Hà Nội đẹp mê mẩn nhưng vẫn không quên ăn uống trước cái đã! - Ảnh 2.

Ăn xong thì tạt sang hàng chè làm một cốc này!

Châu Bùi khoe mùa thu Hà Nội đẹp mê mẩn nhưng vẫn không quên ăn uống trước cái đã! - Ảnh 3.

Hà Nội đúng là luôn không khiến người ta phải thất vọng. Thì đó, chỉ cần đi ăn thôi cũng thấy hết ngày rồi. Nhưng mùa thu Hà Nội cũng đang đẹp lắm, đừng quên ra đường ngắm phố ngắm phường như Châu Bùi nhé.

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm