Chất như thần tượng của Quế Ngọc Hải: Đến nghỉ trăng mật mà được cả thành phố treo ảnh, dựng áp phích và đánh trống chào đón tưng bừng

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 04/07/2019

Đến với quốc gia mà một năm trước bị người dân coi như kẻ thù nhưng Ramos vẫn đang ung dung tận hưởng chuỗi ngày nghỉ dài cùng vợ mới cưới.

Chung kết Champions League mùa giải 2017-18 là ký ức buồn đối với nhiều CĐV người Ai Cập. Họ phải chứng kiến ngôi sao bóng đá sáng giá nhất đất nước mình từng sản sinh, Mohamed Salah, bị Sergio Ramos kéo ngã gục xuống sân. Salah chấn thương và bị thay ra trong cơn mưa nước mắt, còn CĐV Ai Cập vừa buồn, vừa căm hận Ramos.

Chất như thần tượng của Quế Ngọc Hải: Đến nghỉ trăng mật mà được cả thành phố treo ảnh, dựng áp phích và đánh trống chào đón tưng bừng - Ảnh 1.

Cú vật Ramos tặng cho Salah khiến tiền đạo người Ai Cập khóc nức nở rời sân.

Ấy vậy mà một năm sau, người dân Ai Cập ở thành phố Hurghada lại đang mở hội chào đón Sergio Ramos. Họ treo ảnh, làm áp phích và băng-rôn nhiệt liệt đón chào Ramos.

Trung vệ thuộc biên chế Real Madrid, cũng là thần tượng của Quế Ngọc Hải, mới cưới hồi tháng 6 vừa rồi. Anh cùng vợ sẽ đến Hurghada nghỉ dưỡng, tận hưởng tuần trăng mật trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Chất như thần tượng của Quế Ngọc Hải: Đến nghỉ trăng mật mà được cả thành phố treo ảnh, dựng áp phích và đánh trống chào đón tưng bừng - Ảnh 2.

Người dân Ai Cập ở thành phố Hurghada đang tất bật chuẩn bị chào đón Ramos.

Chất như thần tượng của Quế Ngọc Hải: Đến nghỉ trăng mật mà được cả thành phố treo ảnh, dựng áp phích và đánh trống chào đón tưng bừng - Ảnh 3.

Ở Hurghada, khắp nơi đều xuất hiện những tấm áp phích như thế này.

Chất như thần tượng của Quế Ngọc Hải: Đến nghỉ trăng mật mà được cả thành phố treo ảnh, dựng áp phích và đánh trống chào đón tưng bừng - Ảnh 4.

Ảnh gia đình Ramos được đặt ở giữa hình trái tim làm bằng bóng bay.

Chất như thần tượng của Quế Ngọc Hải: Đến nghỉ trăng mật mà được cả thành phố treo ảnh, dựng áp phích và đánh trống chào đón tưng bừng - Ảnh 5.

Khắp nơi như đang mở hội vì Ramos tới... hưởng trăng mật.

Được biết Ramos ban đầu không lựa chọn Hurghada làm nơi nghỉ dưỡng. Tuy nhiên sau khi nhận được lời mời của thương gia Kamel Abu Ali, cựu CEO của đội bóng nhà giàu Al-Masry tại Ai Cập, siêu sao người Tây Ban Nha đổi ý.

Ông Abu Ali tin rằng sự có mặt của Ramos ở thành phố Hurghada sẽ thúc đẩy nền du lịch tại đây. Cũng vì thế mà người dân thành phố thi nhau trang trí chào đón gia đình Ramos.

Khi Ramos đến khách sạn ở thành phố Hurghada, anh được trải thảm chào đón bằng đội kèn trống kéo dài từ đường lớn cho đến sảnh. Rất nhiều CĐV Ai Cập cũng có mặt để tận mắt nhìn và tặng quà cho trung vệ đội trưởng của Real Madrid. Mùa hè năm ngoái, tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid đến Ai Cập du lịch cũng ở khách sạn giống với Ramos.

Sergio Ramos được chào đón như ông hoàng tại Ấn Độ.

Rõ ràng người dân Ai Cập quên hơi nhanh chuyện ngôi sao sáng giá nhất của họ bị Ramos bẻ tay dẫn đến chấn thương. Nhưng vì Salah trong mùa giải vừa rồi cũng đã có được chức vô địch Champions League, có thể hiểu được họ đã nguôi giận đi phần nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm