Chất chơi như hội bạn thân nhà người ta, rủ nhau lên Đà Lạt làm bộ ảnh kỷ yếu "lầy không tả nổi" rồi về

Hero - Ảnh: Trung Đức, Theo Helino 11:41 11/06/2019

Đã là bạn thân thì sao có thể thiếu được những bộ ảnh, bức hình kỷ yếu lưu giữ những kỷ niệm hạnh phúc cùng nhau.

Còn gì vui hơn được đi chơi xa cùng đám bạn thân học cùng chứ bởi chúng luôn có hàng triệu cách để làm ta cười không nghỉ. Có bạn thân bên cạnh thì mọi chuyến đi dù vất vả cũng trở nên dễ dàng, dù nhàm chán cũng trở nên thú vị. Và đặc biệt, có chúng thì những bức ảnh kỷ yếu mới trở nên đầy ý nghĩa, sau này xem lại cứ bồi hồi nhớ mãi về một thời thanh xuân rực rỡ.

Người ta nói, chụp kỷ yếu chung với lớp là điều bình thường, lớp 12 nào cũng làm rồi, nhưng để rủ được hội chị em thân cùng chụp kỷ yếu thì không phải nhóm bạn thân nào cũng làm được đâu nhé. Có tấm thật lầy lội đáng yêu, có tấm tình thương mến thương, có tấm thật mộng mơ… tấm nào cũng đáng giá "nghìn like".

Mới đây, bộ kỷ yếu của hội bạn thân đến từ trường ĐH Luật TP.HCM được dân mạng chia sẻ rần rần trên các diễn đàn vì độ lầy lội của các thành viên. Khi thì cười không nhìn thấy mặt trời, thậm chí người ta đang chụp ảnh cưới cũng nhảy vào chụp ké.

Chất chơi như hội bạn thân nhà người ta, rủ nhau lên Đà Lạt làm bộ ảnh kỷ yếu lầy không tả nổi rồi về - Ảnh 1.
Chất chơi như hội bạn thân nhà người ta, rủ nhau lên Đà Lạt làm bộ ảnh kỷ yếu lầy không tả nổi rồi về - Ảnh 2.
Chất chơi như hội bạn thân nhà người ta, rủ nhau lên Đà Lạt làm bộ ảnh kỷ yếu lầy không tả nổi rồi về - Ảnh 3.

Bộ kỷ yếu của hội bạn thân đến từ trường ĐH Luật TP.HCM được dân mạng chia sẻ rần rần trên các diễn đàn vì độ lầy lội của các thành viên.

Liên hệ với anh chàng phó nháy làm ra bộ ảnh, anh Hoàng Trung Đức cho biết: "Bộ ảnh này được tạo ra chắc do một chữ "Duyên". Trong một lần hợp tác với Trường ĐH Luật TP.HCM trong một cuộc thi sắc đẹp, mình có quen một cô bé. Về sau cô bé ấy liên lạc với mình, bảo rằng nhóm bạn đại học muốn chụp hình kỷ yếu ở Đà Lạt, thế là lên lịch đi thôi. Thực ra bộ ảnh này không có concept cụ thể nào cả, vì "chỉ cần một nhóm bạn điên và một người chụp có tâm" là được".

Vốn không theo concept nên bộ hình được thực hiện rất ngẫu hứng, anh Đức chia sẻ thêm: "Thời tiết cũng như thời điểm thực hiện bộ ảnh này Đà Lạt khá đông khách du lịch, nên tụi mình cũng gặp khó khăn trong vấn đề chọn địa điểm. Chỉ mất đúng một ngày để chụp bộ ảnh này, rất may là hôm đấy trời không mưa lại nắng rất đẹp nên tụi mình thực hiện rất nhanh chóng. Địa điểm tụi mình chọn cũng rất quen thuộc ở Đà Lạt như: cánh đồng lavender, đường hầm xe lửa,…".

"Có một bức hình chụp cô dâu chú rể không phải là tụi mình tự nhiên nhào vào đâu, mà là "được nhờ" chụp cùng. Lúc tụi mình di chuyển xuống đấy, có một ekip chụp hình cưới đang ngồi nghỉ. Cô dâu thấy các bạn nữ bên mình năng động quá nên ngỏ ý muốn chụp hình chung, thế là có những tấm hình như vậy", anh chàng chia sẻ thêm.

Ai lầy bằng hội bạn này cơ chứ.

Tuổi thanh xuân sẽ được lưu giữ nhờ bộ ảnh kỷ yếu.

Chất chơi như hội bạn thân nhà người ta, rủ nhau lên Đà Lạt làm bộ ảnh kỷ yếu lầy không tả nổi rồi về - Ảnh 7.

Phút giây lầy lội của các cô nàng.

Để duy trì một tình bạn đẹp trong suốt 3 năm cấp 3 không phải là điều dễ dàng, ấy vậy mà các chàng trai cô gái này đã duy trì được một tình bạn không nhạt phai, không chia cách, để đến bây giờ khi quãng đường của sinh viên kết thúc, họ vẫn đứng chung với nhau thật tươi trong cùng một bức hình.

Ngắm nhìn những hình ảnh cực ngọt của hội bạn thân này, bạn có ấp ủ một bộ ảnh với hội bạn của mình không nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14