Chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao sáng tạo cho giới trẻ với ASUS VivoBook Pro

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 26/05/2022

Xu hướng thiết kế mashup 2D/3D được dự đoán sẽ là xu hướng thiết kế dẫn đầu trong năm 2022 khi 3D đang là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà sáng tạo trên thế giới.

Workshop từ ASUS diễn ra vào thứ 7 ngày 28/5 tuần này sẽ mang lại nhiều góc nhìn thú vị cùng những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của Khôi Lê - người đứng đằng sau những cảnh quay 3D đầy ma mị trong MV "See tình".

Chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao sáng tạo cho giới trẻ với ASUS VivoBook Pro - Ảnh 1.

ASUS Workshop "Sáng tạo 2D, Góc nhìn 3D"

Xu hướng thiết kế năm 2022 và workshop "Sáng tạo 2D, Góc nhìn 3D"

Workshop "Sáng tạo 2D, Góc nhìn 3D" sẽ mang lại cho các bạn trẻ đang có hứng thú với lĩnh vực thiết kế 2D, 3D nhiều góc nhìn thú vị trong nghề. Đúng như trong tên gọi workshop, với những kĩ thuật 2D để tạo ra góc nhìn đa chiều 3D siêu thực sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thú vị, mang hơi hướng tương lai và đa ứng dụng trong cuộc sống.

Dải laptop đồ họa từ ASUS cho các nhà sáng tạo hình ảnh

Lĩnh vực sáng tạo nội dung dù đó là hình ảnh, video, phim, cho tới game đều là những công việc đầy gian nan và khó khăn. Người làm sáng tạo phải hội tụ nhiều tố chất, bao gồm sự kiên trì để vượt qua những dự án dài hơi, tính khắt khe để đảm bảo sản phẩm mình làm ra không hề có vết sạn và khả năng liên tục thay đổi, liên tục cập nhật nhằm bắt kịp các xu hướng mới nhất.

Thấu hiểu những khó khăn mà người làm nội dung phải trải qua trong công việc hàng ngày của mình, ASUS đem tới VivoBook Pro 16x M7600 - dòng laptop được thiết kế "từ DNA" dành cho người sáng tạo nội dung, giúp họ chinh phục thành công bất cứ thử thách nào. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên một chiếc máy "sinh ra cho sự sáng tạo" này?

Chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao sáng tạo cho giới trẻ với ASUS VivoBook Pro - Ảnh 2.

Vivobook Pro 14X M7400 và 16X M7600 có thiết kế mỏng, nhẹ, năng động với ba mặt kim loại, hai tùy chọn màu sắc và logo Vivobook phong cách mới. Cấu hình mạnh mẽ với AMD Ryzen H-series, hệ thống tản nhiệt kép hiệu quả, card đồ họa NVIDIA RTX 3050, lưu trữ SSD PCI-Express kèm pin dung lượng cao 63Whrs cho phép người dùng hoàn thành mọi tác vụ liên quan tới công việc sáng tạo nội dung, hình ảnh một cách xuất sắc. Kèm thêm đó là màn hình OLED 4K cho dòng máy Vivobook Pro 16X M7600 cho chất lượng hình ảnh tốt nhất, giúp bảo vệ mắt, đặc biệt với hiển thị được màu đen sâu, phù hợp với những công việc liên quan tới xử lý hình ảnh đơn giản đến phức tạp. Thêm vào đó là DialPad độc quyền cho bạn khả năng điều khiển chính xác và trực quan các công cụ sáng tạo và thiết kế tản nhiệt quạt kép cho phép bạn làm việc trong sự yên tĩnh

Thông tin về Vivobook Pro M7400: https://bit.ly/3annkWo

Thông tin về Vivobook Pro M7600: https://bit.ly/38JUcbw

Vivobook Pro 15 M3500 - Laptop dành cho nhà sáng tạo nội dung

Chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao sáng tạo cho giới trẻ với ASUS VivoBook Pro - Ảnh 3.

Với trọng lượng 1.65kg và thiết kế kim loại, Vivobook Pro 15 xứng đáng là chiếc laptop mỏng, nhẹ và thời trang cho giới trẻ. Được trang bị Bộ vi xử lý AMD Ryzen™ 7 5800H với đồ họa NVIDIA® GeForce® RTX™ 3050 và hệ thống tản nhiệt quạt kép, cùng khả năng kết nối WiFi 6 siêu nhanh, Vivobook Pro 15 sẽ cho phép bạn phát huy hết tiềm năng sáng tạo của mình. Ngoài ra, màn hình 15-inch NanoEdge FHD OLED và âm thanh tuyệt hảo được chứng nhận bởi Harman Kardon, Vivobook Pro 15 OLED sẽ cho bạn trải nghiệm đắm chìm dù cho bạn làm việc hay giải trí.

Thông tin Vivobook Pro 15 M3500: https://bit.ly/38J1a0r

Workshop "Sáng tạo 2D, Góc nhìn 3D" sẽ được tổ chức offline và online, hãy theo dõi fanpage của ASUS để biết thêm chi tiết: https://www.facebook.com/asus.vn

Đăng kí tham dự Workshop offline: https://bit.ly/3NtnPMT

https://kenh14.vn/chap-canh-uoc-mo-chinh-phuc-dinh-cao-sang-tao-cho-gioi-tre-voi-asus-vivobook-pro-20220526171225323.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm