Chanyeol (EXO) bị fan xô đẩy và thúc cùi chỏ vào sườn, Sehun e sợ trước tình trạng hỗn loạn mất kiểm soát tại sân bay

Luna, Theo Helino 14:46 14/05/2019

Trước tình trạng náo loạn ở sân bay và sự cố diễn ra với Chanyeol, Sehun (EXO), nhiều người hâm mộ vô cùng phẫn nộ và yêu cầu SM Entertainment bảo vệ nghệ sĩ.

Vài ngày trước, Chanyeol và Sehun đã có mặt tại sân bay để khởi hành cho lịch trình mới. Mặc dù hai thành viên điển trai của EXO chỉ rời đi một vài ngày nhưng khi trở về, người hâm mộ tại quê nhà lại chào đón các chàng trai một cách cuồng nhiệt, thậm chí gây khó khăn cho việc di chuyển của thần tượng. Thậm chí, Chanyeol còn bị fan xô đẩy, thúc cùi chỏ vào eo đến độ anh chàng phải ôm bụng vì đau. Trong khi đó, Sehun lại phải co rúm người vì bị fan vây kín.

Sau khi chứng kiến sự cuồng nhiệt quá độ của người hâm mộ với hai thành viên ChanyeolSehun (EXO) tại sân bay gần đây, cộng đồng EXO-L (tên fanclub của EXO) đã lên tiếng đề nghị phía công ty đưa ra biện pháp bảo vệ nghệ sĩ trực thuộc tốt hơn. Trước đây, Taeyeon cũng từng bị fan chèn ép, đẩy ngã tại sân bay.

Khi Chanyeol và Sehun cố gắng thoát ra khỏi vòng vây người hâm mộ, đội an ninh đã cố gắng hết sức để tạo một con đường an toàn cho hai anh chàng đi qua

Nhưng bất chấp sự nỗ lực của đội bảo an, nhiều người hâm mộ vẫn nhận ra Chanyeol không chỉ bị xô đẩy mà còn bị thúc bằng cùi chỏ. Thậm chí khi hai thần tượng đã lên xe, sự cuồng nhiệt của người hâm mộ vẫn không có dấu hiệu dừng lại

Tình hình náo loạn ở sân bay khiến cho hai nam thần tượng di chuyển khó khăn. Sehun bối rối khi bị fan nữ cuồng nhiệt xô đẩy và còn nhảy vào lối đi

Khi các clip về sự việc ở sân bay vừa qua được phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội, cộng đồng fanclub của EXO đã thật sự sợ hãi vì cách đối xử mà thần tượng của họ nhận được. Người hâm mộ cũng thể hiện sự lo lắng về sự an toàn của nhóm nhạc điển trai khi đây cũng không phải lần đầu tiên nhóm nhạc này bị xô đẩy tại sân bay. Không bao lâu, EXO-Ls đã cùng đăng những dòng trạng thái bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để yêu cầu SM Entertainment đưa ra biện pháp bảo vệ, tăng cường an ninh cho EXO, tránh trường hợp này diễn ra một lần nữa.

Chanyeol (EXO) bị fan xô đẩy và thúc cùi chỏ vào sườn, Sehun e sợ trước tình trạng hỗn loạn mất kiểm soát tại sân bay - Ảnh 4.

"Tại sao lần nào chuyến đi của Chanyeol lại trở nên như thế này? Hay cả chuyến đi của EXO nữa? Tôi biết các bạn khó có thể kiềm chế được cảm xúc nhưng các bạn thử dừng lại và suy nghĩ xem, các bạn có muốn bị xô đẩy như thế không? TÔI THẬT SỰ RẤT BỰC"

Chanyeol (EXO) bị fan xô đẩy và thúc cùi chỏ vào sườn, Sehun e sợ trước tình trạng hỗn loạn mất kiểm soát tại sân bay - Ảnh 5.

"Xô đẩy, chen lấn, và một người đã thúc khuỷu tay vào anh ấy. Các bạn thật không xứng đáng với Chanyeol, và tất cả những điều này diễn ra chỉ để họ chụp được những bức ảnh đẹp của anh ấy mà thôi"

Chanyeol (EXO) bị fan xô đẩy và thúc cùi chỏ vào sườn, Sehun e sợ trước tình trạng hỗn loạn mất kiểm soát tại sân bay - Ảnh 6.

"Hãy bảo vệ Chanyeol, và người hâm mộ cũng nên cho anh ấy một không gian để di chuyển. Mỗi khi anh ấy ra sân bay đều bị xô đẩy như thế. Chúng tôi yêu cầu hãy tăng cường an ninh và bảo vệ. Xin hãy bảo vệ những ông hoàng của chúng tôi"

Mặc dù hiện tại, phía SM Entertainment chưa đưa ra bất kì phản hồi nào nhưng người hâm mộ rất hy vọng rằng công ty sẽ tăng các biện pháp bảo vệ cho EXO cũng như các nghệ sĩ khác để tránh trường hợp náo loạn vừa qua lặp lại.

Chanyeol (EXO) bị fan xô đẩy và thúc cùi chỏ vào sườn, Sehun e sợ trước tình trạng hỗn loạn mất kiểm soát tại sân bay - Ảnh 7.

Sehun và Chanyeol

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm