Chẳng váy vóc điệu đà hay mặt dày son phấn, Đệ nhất phu nhân Pháp cứ thế này mà đi fashion week

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 23:26 03/07/2018

Phong cách của Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron trên hàng ghế đầu show diễn Giambattista Valli được Vogue miêu tả rất ngắn gọn: "Hoàn toàn bất ngờ!".

Ở tuổi 65, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron vẫn được xem như một biểu tượng thời trang của phái đẹp toàn cầu. Phong cách của bà chính là phản ánh rõ nét nhất của cụm từ quen thuộc: "Parisian Chic" - thanh lịch, tối giản nhưng đầy tinh tế.

Ngay cả khi sải bước đến fashion week mùa Haute Couture đang diễn ra tại kinh đô thời trang Paris, Đệ nhất phu nhân Pháp cũng chẳng hề uốn mình theo lề thói của các ngôi sao hay fashionista.

Chẳng váy vóc điệu vợi hay mặt dày son phấn, Đệ nhất phu nhân Pháp cứ thế này mà đi fashion week - Ảnh 1.

Nếu như các ngôi sao hay giới fashionista luôn cố gắng để bản thân nổi bật nhất có thể thì Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron phục sức như thể chẳng ham thú đua tranh bon chen với ai.

Chẳng váy vóc điệu vợi hay mặt dày son phấn, Đệ nhất phu nhân Pháp cứ thế này mà đi fashion week - Ảnh 2.

Bà diện áo thun màu đỏ phối cùng quần skinny jeans xanh chàm, đeo kính râm gọng đen cơ bản.

Chẳng váy vóc điệu vợi hay mặt dày son phấn, Đệ nhất phu nhân Pháp cứ thế này mà đi fashion week - Ảnh 3.

Thứ duy nhất lấp lánh trên dáng vóc của Brigitte Macron chắc là chiếc nhẫn trên tay bà. Vogue mô tả rằng phong cách thời trang dự show của Đệ nhất phu nhân Pháp là "Hoàn toàn bất ngờ" và có vẻ như ngoài dự đoán.

Chẳng váy vóc điệu vợi hay mặt dày son phấn, Đệ nhất phu nhân Pháp cứ thế này mà đi fashion week - Ảnh 4.

Đây là lần thứ hai Đệ nhất phu nhân Pháp tham dự fashion week mùa Haute Couture. Trước đó, bà từng góp mặt trên hàng ghế đầu của show diễn Dior vào năm 2015 với bộ cánh được phối từ áo trắng và chân váy hồng phấn - rõ ràng là "điệu" hơn bây giờ.

Còn nhà mốt có may mắn được Đệ nhất phu nhân Pháp ghé thăm để chiêm ngưỡng các sáng tạo Haute Couture mới nhất là Giambattista Valli. NTK này luôn biết rõ phái nữ cần gì ở ông: hoa, sắc màu, những chiếc váy bồng bềnh tựa làn mây trên bầu trời xanh thẳm...

NTK Giambattista Valli đã có cuộc dạo chơi với sắc màu vô cùng thuyết phục trong BST Haute Couture mùa Thu-Đông 2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày