Chàng trai Việt thi show sống còn Hàn Quốc viết tâm thư thông báo về nước hoạt động

Tuyết Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 26/04/2023

Nguyễn Thành Công - thực tập sinh Boys Planet chính thức thông báo cùng fan sẽ về Việt Nam hoạt động.

Gây chú ý khi là một trong hai thực tập sinh Việt Nam tham gia show tuyển chọn sống còn Boys Planet của Mnet, Nguyễn Thành Công có không ít người hâm mộ dù dừng chân khá sớm tại chương trình. Trước khi tham gia Boys Planet, Thành Công đã là gương mặt trẻ nổi bật trong cộng đồng nhảy tại Việt Nam. Anh chàng có hành trình đáng nhớ tại Hàn Quốc, được kì vọng sẽ là idol người Việt tiếp theo. Nhưng sau khi chương trình kết thúc, Thành Công đã có thông báo khiến fan bất ngờ.

Chàng trai Việt thi show sống còn Hàn Quốc viết tâm thư thông báo về nước hoạt động - Ảnh 1.

Mustation công bố Thành Công - thực tập sinh người Việt tại Boys Planet sẽ là thành viên mới của công ty

Cụ thể, sáng 24/5, Mustation công bố Thành Công - thực tập sinh người Việt tại Boys Planet sẽ là thành viên mới của công ty. Mustation là công ty chủ quản của nữ ca sĩ Suni Hạ Linh. Không lâu sau đó, Thành Công đăng tải tâm thư bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn chia sẻ với fan về quyết định này.

Thành Công đăng tải tâm thư bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn

"Mình đã suy nghĩ rất nhiều sau chương trình rằng bản thân mình đang muốn gì, nên làm gì để đạt được mục tiêu đó. Xuất phát điểm là một thực tập sinh tự do, nên tất cả những gì mình có thể làm ở thời điểm hiện tại là làm việc chăm chỉ và nỗ lực tìm kiếm cơ hội cho bản thân...

Kể từ bây giờ, mình mong rằng có thể giao lưu nhiều hơn với mọi người bằng cái tên Công, một thực tập sinh người Việt mang trong mình nhiều hoài bão và ước mơ được cống hiến cho âm nhạc. Mình sẽ luôn cố gắng từng ngày để không phụ sự ủng hộ của các bạn", Thành Công viết.

Chàng trai Việt thi show sống còn Hàn Quốc viết tâm thư thông báo về nước hoạt động - Ảnh 3.

Sau Boys Planet, Thành Công được đánh giá cao về bộ kỹ năng của 1 idol

Sau Boys Planet, Thành Công được đánh giá cao về bộ kỹ năng của 1 idol. Anh chàng có nhảy tốt, có giọng hát cảm xúc, ngọt ngào. Khác với người bạn đồng hành Hồng Hải đã ký làm thực tập sinh tại Fantagio - công ty chủ quản ASTRO, Thành Công lựa chọn trở về quê hương. Sau khi thông báo hoạt động tại Việt Nam, các fan đều vui mừng chào đón anh chàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm