Chàng trai từ chối hẹn hò rất phũ trên truyền hình: "Tôi nói sẽ yêu xa với cô ấy chỉ vì lịch sự"

L.A, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 08/12/2016

"Mình biết dù có bấm nút chọn thì cả hai cũng không đi đến đâu. Mình không ấn sẽ là cơ hội để bạn đó tìm được nhiều người phù hợp hơn", Hoàng Long giải thích.

Vừa mới đây, Hoàng Long, chàng trai thu hút sự chú ý của dư luận sau khi phũ phàng từ chối cơ hội hẹn hò với cô gái trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 225 đã bất ngờ lên tiếng sau những lùm xùm. Chương trình sau khi lên sóng đã gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc và gia đình  của Long. Nhiều người không liên quan đã nhắn tin hay "tag" anh vào một số bài viết có nội dung chế giễu và chỉ trích việc anh không bấm nút đồng ý hẹn hò.

Chàng trai từ chối hẹn hò rất phũ trên truyền hình: Tôi nói sẽ yêu xa với cô ấy chỉ vì lịch sự - Ảnh 1.

Hoàng Long thấy mình là một người hòa đồng, biết nghĩ cho phái nữ

Chia sẻ với chúng tôi, Long mệt mỏi nói: "Mình định im lặng nhưng đến mức này thì không được nữa. Mình sẽ nói rõ một lần để mọi người hiểu".

Chàng trai từ chối hẹn hò rất phũ trên truyền hình: Tôi nói sẽ yêu xa với cô ấy chỉ vì lịch sự - Ảnh 2.

Đoạn nói chuyện giữa Long và một người trong ê kip chương trình hé lộ nhiều điều bất ngờ

Theo lời Long, Bạn muốn hẹn hò không phải là chương trình truyền hình duy nhất anh tham gia. Long đăng ký góp mặt trong rất nhiều gameshow yêu thích và mong muốn tìm được bạn đời phù hợp.

Sau đúng 1 năm chờ đợi (từ tháng 10.2015 và tới tháng 10.2016) Hoàng Long được mời ghi hình chương trình. Bao nhiêu háo hức, mong chờ của Long bỗng biến thành chuỗi tình huống khó xử, rối bời khi Hoàng Sang cho biết cô đang ở Bình Phước và họ có thể sẽ yêu xa.

"Ghi hình xong, mình và bạn nữ có ngồi nói chuyện với nhau và ngay tối hôm đó (ngày 27.10). Mình đã gọi điện cho một người trong ban biên tập để xin không phát sóng tập này vì không muốn ảnh hưởng tới cả hai. Những đoạn nêu quan điểm yêu xa và ấn nút hay không của mình và bạn nữ trong chương trình đã bị biên tập lại. Những người trong trường quay hôm đó đều hiểu lý do của mình", Hoàng Long chia sẻ.

Trong đoạn trò chuyện giữa Hoàng Long và N., người trong ê kíp sản xuất chương trình vào tối 27.10, anh có giải thích kỹ hơn về suy nghĩ đẩy mình đến quyết định không nhấn nút hẹn hò cùng cô gái xinh.

Long trò chuyện với N. : "Bạn đó rất được, rất hợp với mình về cách ăn mặc hay nói chuyện. Có điều là quen xa rất khó. Anh Quyền Linh và chị Cát Tường đã nói rất rõ về vấn đề nên ấn nút hay không. Trong phút quyết định, mình đã không ấn. Vì mình biết dù có ấn cũng không đi đến đâu. Mình không ấn sẽ là cơ hội để bạn đó tìm được nhiều người phù hợp hơn".

Chàng trai từ chối hẹn hò rất phũ trên truyền hình: Tôi nói sẽ yêu xa với cô ấy chỉ vì lịch sự - Ảnh 3.

Chàng trai từ chối hẹn hò rất phũ trên truyền hình: Tôi nói sẽ yêu xa với cô ấy chỉ vì lịch sự - Ảnh 4.

Chàng trai từ chối hẹn hò rất phũ trên truyền hình: Tôi nói sẽ yêu xa với cô ấy chỉ vì lịch sự - Ảnh 5.

Chàng trai từ chối hẹn hò rất phũ trên truyền hình: Tôi nói sẽ yêu xa với cô ấy chỉ vì lịch sự - Ảnh 6.

Về phần mình, chàng trai 28 tuổi khẳng định: FA cũng không sao, bạn bè mình có rất nhiều nhưng tình yêu thì mình lại rất khó tính, từ từ tìm người phù hợp cũng được.

Cũng trong đoạn trò chuyện giữa Long với N. người xem còn biết được quan điểm của Hoàng Sang về chuyện yêu xa, nhưng chi tiết này không xuất hiện trên truyền hình.

"Đúng là lúc đầu vì lịch sự nên mình mới nói yêu xa sẽ cố gắng. Nhưng những cái đó chỉ được thời gian đầu thôi. Bạn nữ cũng nói: yêu xa là 4 người vui mà! Quan điểm rõ ràng rồi nên trước khi bấm nút mới quyết định không ấn", Long tiết lộ.

Ngoài vấn đề về khoảng cách, Long còn có thêm một lý do nữa để quyết định không hẹn hò với Hoàng Sang, đó là anh chưa muốn lập gia đình trước tuổi 30.

"Mình vào Sài Gòn sinh sống và lập nghiệp đã 4 năm. Thời gian đầu, mình lạ lẫm với cuộc sống Sài thành và khá buồn bã vì mới chia tay người yêu. Sau 2 năm làm quen, mình đã dần quen với nhịp sống ở đây và mới bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm người yêu mới, lập gia đình. Mình dự định ngoài 30 tuổi mới lấy vợ". Long tiết lộ.

Về phía Hoàng Sang, cô chia sẻ với chúng tôi rằng hiện tại sự quan tâm của cộng đồng mạng đổ về mình quá lớn khiến cô không biết nên ứng phó thế nào. Cô cũng không muốn chia sẻ quan điểm cá nhân hay giải thích gì thêm vì: "Dù là chuyện gì đi nữa, hãy để nó ngủ yên".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm