Chàng trai thất tình live stream cảnh tự tử trên Facebook sau khi bị bạn gái "đá"

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 12/10/2016

Sau khi bị bạn gái "đá", một chàng trai trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ đã quyết định tự tử bằng súng, và phát sóng trực tiếp quá trình ấy trên Facebook.

Trong đoạn phát trực tiếp trên Facebook, Erdogan Ceren, 22 tuổi, người Thổ Nhĩ Kỳ đã cầm một khẩu súng và tự bắn vào ngực mình. Sau một lần bắn hụt, anh chàng đã kết liễu cuộc đời bằng một phát súng tiếp đó. Chàng trai trẻ đã kể với người xem trên trang mạng xã hội rằng bản thân đã bị bạn gái "đá", và đó chính là nguyên nhân khiến anh ta đã quyết định từ giã cõi đời.

Erdogan live stream trong trạng thái cởi trần, tay cầm khẩu súng dài chĩa vào ngực. Anh ta đã nói trước máy quay rằng: "Khi tôi nói rằng bản thân sẽ tự tử, không một ai thèm tin tôi. Vậy thì nhìn đây!" 

Có lẽ do nòng súng bị khóa nên phát súng đầu tiên không thành công. Erdogan đã phải mất khoảng 37 giây trong đoạn clip dài 4 phút để điều chỉnh lại máy quay, nhắm bắn và sau đó... nổ súng. Đoạn video này đã thu hút khoảng 543 nghìn lượt xem và 14 nghìn lượt bình luận.

Một người dùng mạng xã hội đã nài nỉ Erdogan Ceren trong tuyệt vọng: "Đừng làm thế, vì tình yêu của Chúa!" Tuy nhiên, chàng trai thất tình ấy chẳng thèm quan tâm.

Chàng trai thất tình live stream cảnh tự tử trên Facebook sau khi bị bạn gái đá - Ảnh 2.

Theo trang web Bugunun Haberi của Thổ Nhĩ Kỳ, họ hàng của Erdogan Ceren đã nghe được tiếng súng và phát hiện ra thi thể của anh.

Ceren đã từng ghi lại video thể hiện cảm xúc quẫn trí của mình trên mạng và đăng tải những dòng trạng thái nói rằng: "Cảm thấy bị tổn thương", "Tình yêu của chúng ta sẽ được viết thành tiểu thuyết"...  

Chàng trai thất tình live stream cảnh tự tử trên Facebook sau khi bị bạn gái đá - Ảnh 3.

Chàng trai thất tình live stream cảnh tự tử trên Facebook sau khi bị bạn gái đá - Ảnh 4.

Chàng trai trẻ đã kết liễu cuộc đời mình sau 2 phát súng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm