Trung Quốc: Cãi nhau với bạn gái, chàng trai tìm cách mở cửa thoát hiểm để nhảy máy may tự tử

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 08:07 03/09/2016

Một nam thanh niên người Trung Quốc đã cố gắng tìm cách mở cửa thoát hiểm để tự tử sau khi cãi nhau kịch liệt với cô bạn gái trên máy bay.

Tờ Beijing Times đưa tin sự việc xảy ra trên chuyến bay từ Trùng Khánh tới Bắc Kinh vào sáng ngày 31/8 vừa qua. Theo đó, do có mâu thuẫn nên chàng sinh viên 18 tuổi và cô bạn gái 20 tuổi đã có cuộc tranh cãi khá gay gắt.

Trung Quốc: Cãi nhau với bạn gái, chàng trai tìm cách mở cửa thoát hiểm để nhảy máy may tự tử - Ảnh 1.

Khi máy bay hạ cánh, chàng sinh viên 18 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ.

Tức giận, cô bạn gái tuyên bố có lẽ 2 người không hợp nhau và muốn chia tay một thời gian. Sau đó, chàng trai đột ngột đứng dậy, tuyên bố muốn chết trước mặt bạn gái.

Cả giận mất khôn, anh chàng đẩy cô gái cùng một nữ tiếp viên sang một bên rồi lao về phía cửa thoát hiểm trên máy bay. Rất may, các nhân viên an ninh đã kịp thời ngăn chặn hành động dại dột của anh chàng.

Khi máy bay hạ cánh, nam thanh niên này đã bị bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, anh chàng cho biết thực ra anh chỉ muốn dọa bạn gái, chứ không hề có ý định tự tử thật.

Cuối cùng, nam thanh niên bị giam giữ 15 ngày, trong khi đó, cô bạn gái phải nộp phạt 200NDT (gần 700.000 đồng) vì tội gây rối trật tự tại nơi công cộng.

Theo Beijing Times, anh chàng đã vô cùng hối hận vì hành động dại dột của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm