Chàng trai "nhọ" nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "chan đầy nước mắt"

Diệp Lục, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:01 19/01/2022

Sau khi hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, chàng trai chẳng ngờ nhận cái tin "sốc tận óc".

Anh Uziel Martínez, đến từ Baja California, Mexico đã chia sẻ câu chuyện buồn của mình trên mạng xã hội TikTok, nhận về sự thương cảm của nhiều cư dân mạng, trở thành chủ đề hot được nhiều người bàn luận.

Uziel Martínez chia sẻ rằng anh hiện đang là giáo viên và mới trải qua cú sốc trong tình yêu. Người đàn ông cho biết anh đã từ bỏ cơ hội theo học trường Đại học lừng danh thế giới Harvard để được sống gần bạn gái. Mối quan hệ của cả hai ban đầu rất tốt đẹp.

Người đàn ông yêu chiều bạn gái và sẵn sàng đem những gì tốt đẹp nhất dành cho cô. Khi hay tin mẹ bạn gái bị bệnh thận nghiêm trọng cần phải làm phẫu thuật thay thận thì mới có thể cứu sống, Uziel Martínez chẳng ngần ngại đưa ra quyết định hiếm chàng trai nào làm được. Người đàn ông vô cùng dũng cảm quyết định sẽ hiến một phần thận cho mẹ bạn gái.

Chàng trai nhọ nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết chan đầy nước mắt - Ảnh 1.

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện trên TikTok

Vị thầy giáo này không màng đến tính mạng và sức khỏe để cứu sống "mẹ vợ tương lai" vì đã xác định sẽ chung sống mãi mãi bên bạn gái, coi mẹ cô như mẹ mình. Trong đoạn video nhận được hơn 14 triệu lượt xem, anh Uziel Martínez đưa ra cái kết đầy phũ phàng cho câu chuyện của bản thân: "Tôi đã hiến một quả thận cho mẹ của cô ấy nhưng chỉ 1 tháng sau, cô ta đã bỏ tôi và kết hôn với người khác".

Một cái kết "sốc tận óc" cho cả người trong cuộc lẫn người xem. Ngay lập tức video chia sẻ của anh Uziel Martínez đã trở thành hot trend trên mạng xã hội Mexico. Nhiều người đã lên án hành vi vong ân bội nghĩa của cô gái. Họ cho rằng Uziel Martínez đã bị lợi dụng triệt để, chờ anh hiến thận xong thì cô gái cũng nhẹ nhàng theo người khác về dinh.

Một bộ phận người dùng mạng thì gửi lời an ủi đến Uziel Martínez: "Bạn đừng buồn, hãy tiếp tục tiến về phía trước và sẽ có người phụ nữ hoàn hảo dành cho bạn. Cô ta đã mất đi một người đàn ông tuyệt vời nhất".

Chàng trai nhọ nhất MXH hôm nay: Hiến thận cứu sống mẹ của bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết chan đầy nước mắt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nhận được sự quan tâm của bao người, Uziel Martínez rất xúc động. Anh nói rằng tình trạng sức khỏe hiện tại của mình rất tốt dù chỉ có một quả thận và cũng không mang lòng thù hận người yêu cũ.

"Thực ra tôi vẫn ổn. Chúng tôi không còn là bạn nhưng cũng không ghét nhau. Tôi không nghĩ clip của mình lại được nhiều người xem đến vậy", Uziel Martínez chia sẻ trên truyền thông.

Một số người còn bình luận hài hước rằng nếu có người yêu mới anh Uziel Martínez đừng liều mạng hiến tặng tiếp một quả thận còn lại. Uziel Martínez nói rằng anh đã có một bài học đáng nhớ không thể nào quên trong cuộc đời này.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/chang-trai-nho-nhat-mxh-hom-nay-hien-than-cuu-song-me-cua-ban-gai-1-thang-sau-nhan-cai-ket-chan-day-nuoc-mat-20220119174154364.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14