Chàng trai ngỡ ngàng khi bạn gái lên xe người đàn ông cỡ tuổi ông mình sau vài câu tán tỉnh

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 03/11/2016

Sau khi được một người đàn ông già cỡ tuổi ông mình hỏi han vài câu, cô gái trẻ người Mỹ này đã sẵn sàng nhảy lên xe làm vài vòng dù đang chờ bạn trai.

Những trò chơi thử lòng bạn gái/bạn trai đang trở thành một trào lưu trong thời gian gần đây khi các chàng trai, cô gái sử dụng nhiều trò để xem người yêu mình có thực sự chung thủy không. Trong nhiều trường hợp, họ còn nhờ đến một bên thứ ba để thử lòng nửa kia của mình.

Với Zack, một chàng trai tới từ California, Mỹ; anh cũng muốn thử xem cô bạn gái mình có thực sự chung thủy không. Zack cho biết cô bạn gái mới của mình thường hay kể về thầy giáo dạy toán lớn tuổi ở trường. Thậm chí, trong khi hai người đang lái xe ô tô đi chơi, cô bạn gái còn nói thẳng: "Thầy em nói rằng một người đàn ông lịch sự sẽ luôn bật nhỏ nhạc khi người yêu bước vào xe".

 Cô gái lên xe người lạ bằng tuổi ông mình chỉ sau vài câu hỏi han.

Có vẻ như những điều đó hơi quá sức chịu đựng của chàng trai này và một khi đã động vào lòng tự ái, Zack muốn thử xem cô nàng người yêu mình có đang thích ông thầy giáo kia không. Cuối cùng, anh đã tìm đến chương trình "To catch a cheater" để nhờ họ sắp xếp một hoàn cảnh thử lòng bạn gái.

Bối cảnh cho câu chuyện là khi cô bạn gái đang chờ Zack thì bất chợt, một người đàn ông trung tuổi ăn mặc bóng bẩy, thời trang, đi một chiếc xe siêu xịn đến gần chỗ cô và hỏi đường. Sau vài câu trò chuyện qua lại, Sandra có vẻ cũng quý mến người đàn ông tự xưng là giáo viên trong trường đó. Dù đang chờ bạn trai sẽ tới trong khoảng 30 phút nữa, cô vẫn quyết định sẽ lên xe chỉ đường giúp cho ông.

Tuy nhiên, cô gái trẻ không hề biết tất cả những hành động của mình đều đã được quay lại và Zack cũng xem tất cả. Khi được hỏi lại về việc bạn gái mình có kể chuyện đó sau khi gặp không, Zack nói cô đã giấu chuyện đó và không đề cập dù là một chi tiết.

Chàng trai ngỡ ngàng khi bạn gái lên xe người đàn ông cỡ tuổi ông mình sau vài câu tán tỉnh - Ảnh 2.

Cô gái có vẻ vui vẻ khi lên xe hạng sang và đi quanh trường.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trên Youtube, nhiều độc giả đã thể hiện sự bất bình trước hành động của cô gái kia và cho rằng đó là hành động ngoại tình. Chắc chắn cô gái trẻ này đã có ý gì với người đàn ông kia và bị sự giàu có che mờ mắt.

"Cho dù bằng chứng ngoại tình không rõ ràng nhưng cô ấy cũng không nên trèo lên xe người lạ. Ông ấy hoàn toàn có thể tự tìm đến khu C qua những chỉ dẫn bằng lời. Rõ ràng cô ấy nên cảnh giác", độc giả tên Joseph Lozano cho hay.

"Ông ấy có thể đưa cô gái đến một nơi nào đó, hoàn toàn có thể xảy ra chuyện xấu. Các cô gái đừng bao giờ hành động như vậy. Cô ấy không nghĩ bạn trai mình sẽ thế nào ư, sẽ không ghen tuông ư?", một người bình luận.

Tuy nhiên, nhiều độc giả khác lại phản đối thử nghiệm này và cho rằng nó chẳng giải thích hay chứng minh được điều gì cả:

"Tôi không nghĩ cô gái ấy lừa dối hay ngoại tình, đó chỉ là một sự giúp đỡ thông thường, nhất là lại với người lớn tuổi".

"Chỉ vì người đàn ông đó là một thầy giáo thôi mà. Nếu có thầy giáo hỏi bạn chỉ đường, liệu bạn có giúp đỡ không?", một độc giả chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch bệnh dạy ta: Thế giới cho bạn cơ hội sống, để hiểu và để biết ơn mọi điều

    Những ngày này, Covid không chỉ mang đến bệnh tật và cái chết, hay nỗi sợ… mà Covid mang đến nhiều điều quý giá khác luôn luôn có, luôn luôn tuyệt vời và luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta, chỉ là nhiều khi chúng ta quên mất, trong đó có một thứ - đó là lòng BIẾT ƠN.
  • Đọc thêm