Chàng trai mua chăn đuôi cá về đắp, tuyên bố với bạn gái mình là “con của biển” nên không có chân... làm việc nhà!

N.N, Theo Helino 16:35 12/03/2019

Bạn trai mà lắm trò thế này thì có dở khóc dở cười không cơ chứ.

Lúc mới yêu, bạn trai của ai cũng sẽ là một anh chàng vừa đẹp trai, năng động lại còn tinh tế, galant. Nhưng mà, yêu lâu rồi thì anh nào cũng lòi ra bản chất và vừa mê ngủ, lười biếng lại còn lầy lội không để đâu cho hết.

Mới đây, một cô nàng đã lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì sự bá đạo của bạn trai. Anh chàng này đã "làm trò" bằng cách mua về một chiếc chăn có hình đuôi cá rồi trùm vào và tự nhận mình là... mỹ nhân ngư. Vì người cá thì không thể đi lại nên anh bạn trai này chỉ nằm dài trên sofa và nhất định làm biếng suốt cả ngày.

Chàng trai mua chăn đuôi cá về đắp, tuyên bố với bạn gái mình là “con của biển” nên không có chân... làm việc nhà! - Ảnh 1.

Chàng người yêu nghịch ngợm nhận mình là mỹ nhân ngư nên chỉ muốn nằm dài trên sofa (Ảnh: Weibo)

Mệt mỏi vì sự lầy lội của bạn trai, cô nàng này đã inbox shop bán chăn và nhất quyết đòi trả lại chiếc chăn đuôi cá này. Nhưng mà chắc chắn là mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy. Cho dù cô nàng kia có trả được chăn thì với sự bá đạo này, anh người yêu kia thể nào cũng tiếp tục chọc bạn gái giận điên lên với đủ trò tinh quái khác cho mà xem!

Cô bạn gái đòi trả lại chiếc chăn cho shop

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Nhiều cô nàng đã thi nhau vào kể xấu những màn bày trò nghịch ngợm của người yêu.

An Chi: "Người yêu mình cũng suốt ngày bày mấy cái trò không giống ai. Cứ giả vờ anh bận làm báo cáo lắm các thứ thì ra mở 2 tab xong mình đi khuất cái là chơi game ngay".

Ngọc Anh: "Bạn trai mình lại còn giả vờ order giày về tặng em mà anh chọn nhầm size lớn, thôi anh mang luôn nhé, bù em sau nữa cơ".

Hải Bình: "Ôi ông nào yêu lâu rồi cũng thế này đây. Nằm dài ra lười biếng xấu xí còn đâu anh chàng bảnh bao vẫn chờ đón tôi đi chơi ngày xưa đây chứ!".

Còn bạn, bạn trai của bạn có lắm trò thế này không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm