Đang Facetime với bạn trai mà nghe gái lạ hỏi: “Anh ơi xinh không?”, thì nên làm gì?

June Nguyễn, Theo Helino 12:53 03/03/2019

Bạn có "sôi máu" trong tình huống này không?

Con gái vốn đã nhạy cảm nên khi yêu xa, giác quan thứ 6 của họ lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chỉ cần một dấu hiệu nhỏ như 1 câu nói, 1 cái nhíu mày của bạn trai cũng làm họ bận tâm, suy nghĩ.

Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ câu chuyện yêu xa của mình trên fanpage "Chuyện của em". Vì yêu xa nên chủ thớt và bạn trai thường gọi điện video để trò chuyện, tâm sự với nhau. Cô nàng đã biết bạn trai ở trọ trong 1 căn nhà có cả nam và nữ nhưng không khỏi sốc khi có một cô gái bỗng nhiên chạy ra bếp và hỏi bạn trai mình là: "Anh ơi xinh không".

Đang Facetime với bạn trai mà nghe gái lạ hỏi “Anh ơi xinh không”: Bạn sẽ làm gì? - Ảnh 1.

Ghen chỉ vì một câu nói thì có phải là đã quá đa nghi?

Dù bạn trai đã giải thích là cô gái kia đi hỏi hết tất cả mọi người trong nhà nhưng chủ nhân câu chuyện này vẫn không khỏi lo lắng. Lí lẽ của cô nàng là: "Không phải em không tin tưởng anh, mà là em không tin là con kia vô tư hỏi thế cho có, chả có đứa con gái nào tự nhiên vô cớ lại gây sự chú ý như thế với đứa nó không thích cả. Em biết là anh xã giao thôi nhưng nếu em ko thái độ vs anh lúc đấy thì chính em sẽ cho con kia có cơ hội chen vào 2 đứa mình".

Cô nàng đã băn khoăn hỏi mọi người rằng liệu mình đã cư xử đúng hay quá đa nghi và nhạy cảm. Phía dưới phần bình luận, hầu hết các ý kiến đều cho rằng "cảnh giác là không thừa đâu".

Vĩ Hải: "Ủa có mấy kiểu con gái lạ lùng ghê. Cứ tỏ ra cute trước mặt người đã có bồ làm gì vậy? Phải cảnh giác ngay kẻo lửa gần rơm lâu ngày cũng bén đó bạn ơi".

Bình An: "Quyết đoán lắm, phải thế chứ! Chỉ một dấu hiệu nhỏ vậy thôi mà sau này khéo cũng nên chuyện đó!".

Ngọc Min: "Thà giết nhầm còn hơn bỏ sót. Cảnh giác chứ không mất người yêu lúc nào chẳng hay đấy".

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện đang nhận được nhiều sự chú ý:

Mình và anh yêu nhau chưa lâu mà lại đành phải yêu xa một thời gian, mỗi đứa học tại một nước khác nhau. Du học sinh đi học tất nhiên là không tránh ở chung nhà có gái trai, nhưng nam nữ sẽ ở phòng khác nhau. Người yêu mình thì yêu chiều mình lắm mình không lo lắng gì khi cả hai yêu xa cả vì ngày nào cũng gọi nhìn nhau tâm sự đủ điều.

Nhưng đến một ngày tự dưng người yêu mình đang nấu ăn trong bếp thì một con bé cùng nhà nhảy ra trước mặt hỏi người yêu mình là "Anh ơi, xinh không?" Còn cười khúc khích nữa cơ. Lúc đấy người yêu đang gọi cho mình nên mình nghe thấy. Thì linh cảm là có chuyện không hay. Tất nhiên mình tin tưởng người yêu mình nhưng tự nhiên một đứa con gái hỏi thằng con trai mới quen biết chưa lâu về ngoại hình hay đại loại thế để gây chú ý thì chứng tỏ cũng phải để ý thằng đấy nên mới gây chú ý như thế. Lúc đấy mình liền tỏ thái độ khó chịu vs người yêu luôn, mình nói thẳng là mình ko thích con bé đấy nên người yêu tránh ra dùm xíu. Mới đầu người yêu mình cũng bảo là:

- Em đừng ghen, nó hỏi hết tất cả mọi người trong nhà chứ không riêng anh" nhưng tất nhiên người yêu mình chiều mình nên cũng né né con bé đấy ra.

Thế mà, có một hôm tâm sự người yêu mình lại bảo chuyện đấy nhiều lúc ở cùng nhà người yêu mình không tránh được bạn kia và bảo mình đừng khó chịu và phải tin tưởng người yêu mình chứ. Lúc đấy tự dưng mình ức phát khóc lên rồi bảo "Không phải em không tin tưởng anh, mà là em không tin là con kia vô tư hỏi thế cho có, chả có đứa con gái nào tự nhiên vô cớ lại gây sự chú ý như thế với đứa nó không thích cả. Em biết là anh xã giao thôi nhưng nếu em không thái độ với anh lúc đấy thì chính em sẽ cho người kia có cơ hội chen vào 2 đứa mình". Sau câu nói người yêu mình im lặng một lúc rồi bảo:

- Anh yêu em nên ngoài em anh không để ý ai cả, anh xin lỗi vì không hiểu, bây giờ anh hiểu rồi anh sẽ cẩn trọng hơn khi nói chuyện với người ta.

Câu chuyện cũng chỉ có thế thôi nhưng liệu là mình nghĩ như thế có đúng không hay do mình đa nghi quá ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm