Chàng trai khui quả dưa hấu "đột biến" nặng 95kg, cả văn phòng chật vật mãi mới bổ được

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:22 19/07/2021

Bạn có tò mò về hương vị của quả dưa hấu này không?

Dưa hấu nặng cỡ vài kg, cho đến chục kg cũng đã to lắm rồi. Vậy nếu một quả dưa hấu "đột biến" với kích thước khổng lồ thì có thể nặng tới bao nhiêu kg? 

Ngày nay, chẳng cần đợi "đột biến", người ta cũng có thể lai tạo những quả dưa hấu cực kỳ khổng lồ. "Đột biến" lúc này chỉ là cách gọi cho vui mà thôi. Mua được quả dưa như vậy thì đúng là cả xóm, hoặc cả văn phòng ăn mới hết.

Mới đây, một anh chàng cũng khoe quả dưa hấu khổng lồ với cân nặng lên tới 95kg. Nhìn cách anh chàng này cố gắng khom lưng bê thử mà không nổi cũng biết quả dưa này nặng đến mức nào rồi! 

Những quả dưa hấu khổng lồ như thế này liệu có ngon không? Đó là điều mà ai cũng hết sức tò mò. 

Sau một hồi vật lộn, dùng một chiếc dao to, "đánh vật" với quả dưa thì cuối cùng cả văn phòng cũng đã bổ được quả dưa hấu này. Tuy nhiên, phần ruột bên trong lại không được đỏ như những quả dưa hấu mà chúng ta thường ăn. Đặc biệt, khi nói về hương vị, chủ nhân clip chia sẻ rằng nó ăn vẫn ổn, dù "cũng bình thường" (tạm hiểu là không quá đặc sắc) nhưng khi xay sinh tố lên thì vẫn chấp nhận được.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng ghi nhận hình ảnh những quả dưa hấu siêu to khổng lồ như vậy. Được biết, giống dưa này được bán ở Nhật Bản, việc mua cũng dễ dàng hơn nhiều so với người dân ở các nước khác.

Nguồn: TikTok @huyhuynhsshdd

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm