Chàng trai hot nhất Nhật Bản lúc này lại là một nam sinh 2k7 người Việt, visual như bước thẳng ra từ phim vườn trường

Chi Chi, Theo Phụ nữ số 08:40 06/03/2024

Cậu học sinh lớp 10 người Việt đã bất ngờ "gây bão" trên MXH Nhật Bản.

Hôm Nay, Tôi Đã Yêu (tên tiếng Nhật: Kyou, Suki ni Narimashita, tên tiếng Anh: Today, I love you), là một chương trình thực tế hẹn hò vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản. Các nam thanh nữ tú sẽ cùng tham gia vào các chuyến đi do chương trình sắp xếp, tìm hiểu nhau với mục đích là ghép đôi. Mỗi người chơi tham dự nếu tỏ tình thành công được với chàng trai hoặc cô gái khác cuộc hành trình sẽ kết thúc, còn nếu không trở thành một cặp, họ có thể lựa chọn tiếp tục cuộc hành trình của mình hay không.

Một người chơi mới tham gia mùa mới nhất của Hôm Nay, Tôi Đã Yêu đã bất ngờ nổi tiếng khắp các mạng xã hội xứ hoa anh đào vì quá điển trai và nổi bật. Đặc biệt hơn nữa, đây là một chàng trai Việt Nam 100%. Hot boy này tên là Gia Bảo, học sinh trung học năm nhất đến từ tỉnh Hyogo. Lần đầu xuất hiện trong chương trình, anh chàng giới thiệu: "Tên tôi là Gia Bảo. Tôi đến từ Việt Nam".

Chàng trai hot nhất Nhật Bản lúc này lại là một nam sinh 2k7 người Việt, visual như bước thẳng ra từ phim vườn trường - Ảnh 1.
Chàng trai hot nhất Nhật Bản lúc này lại là một nam sinh 2k7 người Việt, visual như bước thẳng ra từ phim vườn trường - Ảnh 2.

Theo giới thiệu của chương trình, Bảo cao 1m78

Chàng trai hot nhất Nhật Bản lúc này lại là một nam sinh 2k7 người Việt, visual như bước thẳng ra từ phim vườn trường - Ảnh 3.

Khoảnh khắc anh chàng 17 tuổi xuất hiện trong chương trình hẹn hò

Chàng trai hot nhất Nhật Bản lúc này lại là một nam sinh 2k7 người Việt, visual như bước thẳng ra từ phim vườn trường - Ảnh 4.

Các khoảnh khắc khác của Bảo trong show cũng gây sốt

Được biết, Bảo sinh ngày 7 tháng 12 năm 2007, hiện đang học lớp 10 và sở hữu chiều cao 178cm. Cậu sinh sống ở Nhật từ nhỏ và có cả bố lẫn mẹ là người Việt Nam. Trả lời phỏng vấn của chương trình, Bảo cho biết mình là người rất nhút nhát, chưa từng yêu đương bao giờ và thừa nhận rằng đôi khi cảm thấy ghen tị khi thấy bạn bè yêu nhau. Để thoát ra khỏi vòng an toàn của mình, Bảo quyết định tham gia vào cuộc hành trình của Hôm Nay, Tôi Đã Yêu.

Chàng trai hot nhất Nhật Bản lúc này lại là một nam sinh 2k7 người Việt, visual như bước thẳng ra từ phim vườn trường - Ảnh 5.
Chàng trai hot nhất Nhật Bản lúc này lại là một nam sinh 2k7 người Việt, visual như bước thẳng ra từ phim vườn trường - Ảnh 6.

Nam sinh người Việt hiện đang học lớp 10

"Tôi muốn có một tình yêu để có thể làm động lực, từ đó trở thành một người chăm chỉ, nhiệt huyết hơn, một tình yêu mà ở đó tôi có thể bộc lộ nhiều điều về bản thân mà trước đây tôi chưa từng dám. Mặt khác, tôi cũng muốn có trải nghiệm mối tình mà mình được cô gái theo đuổi", Bảo nói. Nam sinh 2k7 cũng chia sẻ mình thích mẫu bạn gái trưởng thành hơn hoặc là người vui vẻ.

Chỉ sau hơn tuần chương trình phát sóng những số đầu, TikTok cá nhân của nam sinh đã hút hơn 70 ngàn lượt theo dõi và có 50 ngàn theo dõi trên Instagram.

Một số hình ảnh đời thường của anh chàng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày