Chàng trai hóa trang thành phụ nữ vì mèo cưng không thích lại gần đàn ông

Mai Mai, Theo Helino 22:01 22/04/2018

Liệu được mấy người chiều boss như thế này đâu, có khi sen nên đi học thêm 1 khoá make up, đầu tư thế quần áo, trang phục nữa mới được.

Hôm nay cư dân mạng đang phát sốt với 1 tấm hình được đăng tải trong group Đảo Mèo trên Facebook kèm theo câu chuyện ngắn:

"Nó là con trai cưng của tôi.. Tôi không biết phải làm sao khi con trai tôi chỉ thích được phụ nữ âu yếm, vuốt ve.. Tôi đã cố gắng nhưng càng lại gần thì nó càng chạy và xa lánh tôi.. Và đây là cách tôi hóa trang để có thể lại gần nó. Hẳn nhiên với bộ đầm ngủ tuyệt vời này tôi đã thành công khi được ở bên con trai tôi. Hãy chúc mừng tôi đi và đừng chia sẻ".

Chả là anh chàng trong hình có nuôi 1 boss mèo nhưng đáng thương thay là con boss chỉ thích phụ nữ. Vì muốn gần gũi con boss xấu tính này nên anh chàng đã ra một quyết định mang tính thế kỉ đó là mặc đầm như con gái để đánh lừa boss và thành công mỹ mãn:

Chàng trai hóa trang thành phụ nữ vì mèo cưng không thích lại gần đàn ông - Ảnh 1.

Ảnh: Đảo Mèo.

Ngay sau khi đăng tải, cư dân mạng vô cùng thích thú với câu chuyện hài hước này. Vẫn biết có nhiều con boss bị mắc căn bệnh phân biệt đối xử như thế này với sen nhưng cách làm này quả thật ít người dám. Cùng điển qua 1 số bình luận của của cư dân mạng:

"Đáng yêu quá bác sen ơi. Làm thêm cái bộ tóc nữa cho "bơ phệch" thì boss tin hơn", tài khoản Trang Nhung viết.

Facebook Mạnh Quỳnh cũng bình luận: "Boss dễ dãi quá rồi, chẳng hiểu sao sen hoá trang đã đủ đâu mà, lông chân còn một nùi kia mà boss đã tin rồi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm