Chàng trai Hà Nội có chiếc mũi ai cũng muốn... sờ thử ngay lần đầu gặp mặt!

D BEE, Theo Helino 14:40 18/11/2018

Nhờ chiếc mũi xuất sắc và gương mặt thon gọn hơn cả con gái mà Mạnh Quang, chàng designer 25 tuổi đang sống ở Hà Nội, có những bức ảnh góc nghiêng vô cùng cuốn hút.

Ở thời đại mọi thứ đều dễ dàng tìm kiếm trên MXH như bây giờ, chỉ cần có nhan sắc, nhiều tấm hình bắt mắt cộng thêm chút may mắn là kiểu gì bạn cũng xuất hiện trên các group kín về trai xinh, gái đẹp. Và cũng từ đó, danh tính của bạn sẽ dần trở nên nổi tiếng và được nhiều người quan tâm hơn hẳn.

Mới đây, một gương mặt đã "làm nóng" fanpage về trai đẹp châu Á nhờ sở hữu góc nghiêng thần thánh, mũi cao thẳng tắp, gương mặt thon gọn như con gái.

Chàng trai Hà Nội có chiếc mũi ai cũng muốn... sờ thử ngay lần đầu gặp mặt! - Ảnh 1.

Mạnh Quang hiện là một designer của tập đoàn công nghệ lớn

Chàng trai Hà Nội có chiếc mũi ai cũng muốn... sờ thử ngay lần đầu gặp mặt! - Ảnh 2.

Anh chàng có gần 12k người theo dõi trên trang cá nhân

Đó là Lâm Mạnh Quang (25 tuổi) - designer cho một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Thoạt nhìn, người ta nghĩ Quang là một anh chàng hoạt động mạnh trong lĩnh vực nghệ thuật hình ảnh mới đúng bởi cậu bạn trông khá nghệ sĩ.

Trên gương mặt "nuột" như con gái của Quang, người ta chú ý nhất là chiếc mũi thẳng tắp. Quang chia sẻ: "Bạn bè gặp mình lần đầu là y như rằng muốn sờ thử cái mũi mình". Ai gặp anh chàng cũng thắc mắc sao mũi lại thẳng đến thế, thậm chí còn thẳng hơn cả những người mới phẫu thuật xong.

Tin đồn phẫu thuật nâng mũi theo Quang từ hồi học còn ngồi trên ghế nhà trường bởi nếu mới gặp thì cũng thật khó tin chiếc mũi thẳng tắp kia là tự nhiên hoàn toàn. Cũng may, đó chỉ là những ý kiến vui chứ bạn bè không ai đồn thổi ác ý.

Quang nói: "Mình như bản copy paste của mẹ. Các nét trên gương mặt mình đều thừa hưởng 100% của mẹ, 2 mẹ con như 2 giọt nước ấy" và chiếc mũi cũng là kết quả thành công của ca "phẫu thuật từ lúc ở trong bụng mẹ".

Hiện tại, anh chàng có gần 12k người theo dõi trên trang cá nhân. Mạnh Quang từng tham gia làm người mẫu ảnh cho vài thương hiệu thời trang, một vài lần góp mặt trong các clip quảng cáo hay phim ngắn và luôn ghi điểm nhờ gương mặt điển trai.

Dù không mong muốn trở thành một người của công chúng nhưng Quang cho rằng không phải ai cũng may mắn được cộng đồng mạng quan tâm. "Mình được coi là dễ nhìn thôi chứ nam thần thì không tới" - anh chàng khiêm tốn.

Tin vui cho hội chị em, cậu bạn này vẫn F.A đó nha.

Cùng ngắm nhìn vài hình ảnh của chàng designer mà người ta gọi là "nam thần" nhé:

Chàng trai Hà Nội có chiếc mũi ai cũng muốn... sờ thử ngay lần đầu gặp mặt! - Ảnh 5.

Chàng trai Hà Nội có chiếc mũi ai cũng muốn... sờ thử ngay lần đầu gặp mặt! - Ảnh 6.
Chàng trai Hà Nội có chiếc mũi ai cũng muốn... sờ thử ngay lần đầu gặp mặt! - Ảnh 7.
Chàng trai Hà Nội có chiếc mũi ai cũng muốn... sờ thử ngay lần đầu gặp mặt! - Ảnh 8.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm