Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên!

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 20/12/2021

Jennie đã luôn ủng hộ và không bỏ lỡ cột mốc nào của anh chàng idol này trong suốt những năm qua.

Ai cũng biết rằng Jennie là bạn gái tin đồn của tiền bối cùng công ty G-Dragon, nhưng cô nàng lại được fan ghép đôi với 1 sao nam khác. Đối tượng mà người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền" này chắc chắn không ai khác ngoài anh chàng Mino của nhóm nhạc WINNER.

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 1.

Jennie và Mino là cặp anh em thân thiết trong YG

Lý do khiến fan của cả hai "nhà" tích cực như thế là bởi Jennie và Mino luôn có những màn tương tác vô cùng đáng yêu. Không chỉ bởi mối quan hệ tiền bối - hậu bối, cả hai còn không ngần ngại thể hiện sự thân thiết qua việc công khai ủng hộ nhiều hoạt động nghệ thuật của nhau.

Mới đây nhất, Jennie đã tới concert solo đầu tiên của Mino mang tên MINO:MANIAC được tổ chức vào ngày 19/11/2021. Jennie được bắt gặp tại hàng ghế khán giả và đang chăm chú ghi hình màn trình diễn của người anh trai Mino. Cô nàng còn đến hậu trường và có một tấm hình selfie cùng chính chủ cực đáng yêu.

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 2.

Jennie ngồi bên cạnh Jinwoo (WINNER) trong concert solo của Mino

Jennie đến ủng hộ solo concert đầu tiên của Mino

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 4.

"Một buổi biểu diễn tuyệt vời" - Hình ảnh hậu trường đáng yêu được Jennie đăng trên tài khoản Instagram cá nhân của mình

Một số bình luận:

- Dễ thương quá trời, thuyền Minnie của tui lại nổi lên rồi.

- Mê tương tác của 2 anh em lắm.

- Jennie để mặt mộc đi concert Mino kìa, đáng yêu lắm luôn.

- Cả 2 người đều có vibes thoải mái, tự do, rất hợp nhau.

- Thân nhau là vậy nhưng bao giờ thì YG cho collab đây?

- Mong Mino mang Jennie đi feat ở Show Me The Money.

- Hai anh em này mà collab với nhau làm bài rap chắc cháy lắm.

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 5.

Mino "chen" cùng một khung hình với Jennie trên show âm nhạc năm 2018

Người hâm mộ đùa rằng Mino quả là chàng trai được Jennie ưu ái. Trong số những người bạn khác giới, Mino là người mà Jennie đăng nhiều ảnh nhất lên MXH. Nhìn lại tình bạn của 2 anh em, Jennie đã luôn có mặt ủng hộ trong rất nhiều dấu mốc quan trọng. Thời điểm năm 2018, cả hai còn có dịp quảng bá solo trên các show âm nhạc cùng thời điểm. Hai main rapper đã có những màn tương tác khiến người hâm mộ không khỏi "quắn quéo", khiến hội fan nhiệt tình "đẩy thuyền".

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 6.

Anh chàng "bày trò" trêu chọc cô em gái cùng nhà của mình

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 7.

Cả hai đã có những tương tác cực dễ thương

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 8.

Bức ảnh chụp chung ở hậu trường của hai anh em

Năm 2019, Jennie đã đăng tấm hình chụp chung của cả hai tại SEEA - triển lãm đặc biệt dành cho các họa sĩ mới nổi. Buổi triển lãm này là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Mino trong vai trò họa sĩ. 

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 9.

Tấm hình chụp chung của cả hai tại SEEA - triển lãm đặc biệt dành cho các họa sĩ mới nổi

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 10.

Buổi triển lãm này là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Mino trong vai trò họa sĩ

Tháng 10/2020, anh chàng nhà WINNER đã trở lại với sản phẩm solo TAKE. Jennie đã "có tâm" chèn thật nhiều font chữ cũng như icon và tấm ảnh quảng bá cho Mino trên Instagram. Vào ngày sinh nhật của Mino trong năm 2021, Jennie lại tiếp tục đăng hẳn 2 story để chúc mừng người anh trai thân thiết của mình.

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 11.

Jennie đã "có tâm" chèn thật nhiều font chữ cũng như icon và tấm ảnh quảng bá cho sản phẩm solo thứ 2 của Mino trên Instagram

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 12.

Jennie đăng hình ảnh chúc mừng sinh nhật Mino vào ngày 30/3/2021

Chàng trai được Jennie (BLACKPINK) ưu ái nhất: Luôn ở bên trong các cột mốc quan trọng từ ngày debut đến lúc có concert solo đầu tiên! - Ảnh 13.

Cô nàng đăng hẳn hai tấm hình cho người anh trai thân thiết của mình

Quả thực, Mino hẳn là chàng idol được Jennie ưu ái nhất Kpop rồi. Những màn tương tác dễ thương này luôn khiến người hâm mộ cảm thấy rất vui vẻ bởi đó là sự chứng minh cho tình bạn thân thiết giữa các thần tượng với nhau!

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày