Chàng trai đổ thẳng chân gà sả tắc vào tủ lạnh, cư dân mạng thi nhau chê mất vệ sinh, "cho cũng không dám ăn"

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 17:37 17/12/2020

Chân gà sả tắc ngon là thế nhưng để như này thì cũng hơi sợ thật nhỉ?

Chân gà sả tắc là một trong những món ăn khoái khẩu được rất nhiều người yêu thích. Những chiếc chân gà được ngấm đẫm gia vị và hương thơm của sả, của tắc (quất) tạo nên sự hoà quyện vô cùng hấp dẫn. Ăn vặt cũng bon mồm mà dùng để nhậu hay liên hoan với đám bạn thì cứ gọi là quá hợp lý luôn.

Ngoài order ở hàng về thì khá nhiều người thường tự làm món này vì chân gà sả tắc cũng tương đối dễ làm. Thế nên mới đây, một anh chàng đã cực kỳ hào hứng khoe thành quả của mình là một khay chân gà ngâm sả tắc "siêu to khổng lồ" nằm gọn gàng bên trong tủ lạnh. Thế này thì tha hồ ăn rồi, thèm cái thì cứ mở tủ ra là có. 

Nhưng gì thế này? Hãy nhìn cách mà anh chàng đó để chân gà trong tủ lạnh đi!

Quao, thật bất ngờ!

Nhưng càng bất ngờ hơn...

Ngay sau cánh cửa tủ lạnh được mở ra là một khay chân gà ngâm sả tắc "siêu to khổng lồ", ai mà mê món này chắc thích lắm! Nhưng càng bất ngờ hơn là chân gà được đặt trong một chiếc khay vốn là một phần của ngăn tủ lạnh và ấn tượng nhất là chẳng có nắp đậy hay dụng cụ bảo quản nào cả. Thế là hàng loạt "cảnh sát ẩm thực" lập tức phải vào cuộc:

- K. Nga: Để như vậy mất vệ sinh lắm. Dù có rửa trước khi ngâm thì đồ trong tủ lạnh cũng sinh ra vi khuẩn nhiều lắm!

- BT.S: Cái tủ lạnh hôi rình, vi khuẩn nữa...

- H. Thương: Tủ lạnh nhìn vậy thôi chứ nhiều vi khuẩn lắm nhé!

- Thanh K.: T thấy mất vệ sinh vì cái tủ lạnh không hề sạch để làm như này.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng người đăng clip chỉ quay như vậy thôi chứ sau đó lại cho vào hộp. Dù sao thì ta cũng vẫn nên tự rút kinh nghiệm cho mình, bảo quản đồ ăn cẩn thận hơn khi để trong tủ lạnh nhé!

Nguồn: TikTok @Phú Đăng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm