Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào "từ điển" của mình những tên món thật khác biệt

Nuko, Theo Helino 13:06 16/12/2019

Bà Tân Vlog lại vừa trình làng món chân đà điểu nướng siêu cay khổng lồ.

Cư dân mạng chắc chẳng còn xa lạ gì với những điểm rất "khác người" trong các clip làm đồ ăn siêu to khổng lồ của Bà Tân Vlog. Từ việc dùng những nguyên liệu nấu ăn rất khó hiểu cho đến cách gọi tên đồ ăn chẳng giống ai, bà Tân luôn khiến người xem phải đặt ra rất nhiều dấu ? mỗi khi xem các clip của mình. 

Mới đây nhất, bà Tân đã trình làng một món được xem là khá thú vị, ít ai làm là chân đà điểu nướng siêu cay khổng lồ. Thế nhưng điều đáng chú ý lại nằm ở chỗ, bà cứ liên tục gọi đây là "chân gà đà điểu".

Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 1.

Đà điểu là một loài thuộc nhóm các loài chim lớn, tuy nhiên có lẽ so sánh với con gà lại gần gũi với bà Tân hơn cả nên bà mới liên tục gọi như vậy. 

Hai chiếc chân đà điểu rất lớn nên bà Tân phải làm mất nhiều thời gian và công sức hơn hẳn, từ làm sạch lớp vỏ bên ngoài cho đến rửa với nước muối. Đặc biệt, vì chiếc móng quá to (mà bà Tân so sánh hẳn với móng giò) nên bà đã phải cho lên bếp ga nướng thì mới bóc ra được. 

Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 2.
Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 3.
Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 4.

Sau khi làm sạch, bà cứa xung quanh 2 chiếc chân đà điểu để ướp gia vị ớt cho ngấm rồi buộc vào một thanh tre để nướng. Thành phẩm là đôi chân đà điểu vàng ươm, đẫm sốt ớt, nhưng nhìn hơi có phần kém thẩm mỹ do phần gân bị lòi hết ra ngoài.

Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 5.
Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 6.
Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 7.

Như mọi clip khác của bà Tân, sau khi nấu nướng xong thì sẽ đến màn cùng liên hoan với đàn cháu. Với 2 chiếc chân đà điểu lần này, dù rất ít thịt mà toàn da với xương nhưng mấy bà cháu vẫn ăn mãi mới hết vì... dai quá. Thậm chí, bà Tân còn phải dặn cậu con trai Hậu ăn cẩn thận kẻo gãy răng thì không có nhiều tiền mà đi trồng răng giả đâu. 

Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 8.
Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 9.
Nướng chân đà điểu nhưng cứ gọi lệch sang chân gà, Bà Tân Vlog lại tiếp tục thêm vào từ điển của mình những tên món thật khác biệt - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm