Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích "khác người" như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ

Nuko, Theo Helino 14:15 12/12/2019

Không chỉ làm ra những món ăn siêu to khổng lồ, Bà Tân Vlog còn luôn có những nguyên liệu, cách làm và đặc biệt là những sản phẩm hoàn thành cực kỳ "khác người".

Tiếp nối series đồ ăn siêu to khổng lồ không ngừng nghỉ, Bà Tân Vlog lại trình làng món xúc xích phô mai siêu to khổng lồ. Quả thật, bà luôn khiến người xem phải trầm trồ về những món ăn không chỉ có kích thước siêu lớn mà còn luôn có những yếu tố vô cùng "khác người" trong đó. 

Bà Tân đã chuẩn bị những chiếc xúc xích siêu to khổng lồ, lớn gấp nhiều lần loại xúc xích thông thường:

Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 1.

Các công đoạn để rán chiếc xúc xích khổng lồ này cũng không có gì quá phức tạp. Vẫn với các bước thông thường: bỏ vỏ, cứa xung quanh chiếc xúc xích rồi bỏ vào dầu đang nóng già rán lên là xong. Bà Tân còn chia sẻ thêm là những chiếc xúc xích này thật ra đã chín cả rồi, rán lên cho nóng với thêm phần tự tin khi ăn mà thôi.

Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 2.
Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 3.
Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 4.

Sau khi xúc xích đã chiên xong, bà Tân cho phô mai vào đun chảy rồi rưới lên. Mặc dù nhìn không quá "xịn sò" nhưng cuối cùng thì sản phẩm cũng đã được hoàn thành.

Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 5.
Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 6.

Đến phần mang xúc xích siêu to khổng lồ ra mời mọi người mới thật sự là khác biệt. Phô mai đã nguội nên phải dùng kéo cắt ra thành từng miếng để kẹp vào giữa 2 khoanh xúc xích. Riêng với những chiếc xúc xích này, có lẽ do chưa tính toán trước nên bà Tân đã cắt to và dày như một khoanh giò. Kết quả là những chiếc xúc xích kẹp phô mai "to đùng" như thế này đây...

Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 7.
Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 8.
Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 9.

Theo chia sẻ của một người cháu bà Tân, phải cầm giống như hamburger rồi cắn đủ cả 3 lớp mới ngon. Đàn em cũng ồ lên ngay khi người chị hướng dẫn này cắn được vậy thì phải "miệng rộng" lắm! Riêng bà Tân và những người khác thì chỉ cắn được từng phần một mà thôi...

Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 10.

Sau đó, với tất cả chỗ xúc xích này, bà Tân cùng các cháu và hàng xóm đã có một bữa liên hoan vô cùng vui vẻ.

Vẫn chỉ có Bà Tân Vlog mới có món xúc xích khác người như thế: dành cho những ai có miệng rộng bởi vì quá siêu to khổng lồ - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm