Chàng trai đi tán gái chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn khiến người xem "Bạn muốn hẹn hò" choáng

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 20:24 18/09/2017

Bí kíp cưa gái bằng cách thử đề nghị nắm tay của Văn Mạnh chỉ là điều anh nghe bạn bè chia sẻ chứ chưa thực hiện bao giờ. Vì, Mạnh làm quen ai đến bước nắm tay người ta cũng... bỏ chạy mất rồi. Sự thành thật của chàng trai chiếm được nhiều cảm tình của người xem, đặc biệt là cô gái ở bên kia tấm màn.

Sau một tuần chờ đợi, số mới nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò" đã đến với người xem. Trong tập này, cuộc gặp gỡ của cặp đôi Văn Mạnh - Nguyệt Nga đã mang lại cho khán giả truyền hình những tiếng cười giòn tan. Cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò sau quá trình tìm hiểu nhau đầy thú vị.

Điều đặc biệt ở Văn Mạnh (26 tuổi, Trưởng phòng Kỹ thuật), đến từ Hà Tĩnh hiện sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, là anh chưa hề có mảnh tình vắt vai nào. Dẫu kinh nghiệm tình trường bằng không nhưng Mạnh lại được các anh em đi trước truyền cho rất nhiều bí quyết cưa gái "bá đạo". 

Mạnh thành thật chia sẻ: "Bạn bè chỉ cho em cách gặp mặt nói chuyện với bạn gái, ban đầu thì tập làm quen, nói chuyện vu vơ rồi rủ đi cafe, cứ tiếp tục như vậy khoảng 5 hôm sau thì mình nắm tay họ (nếu nọ rụt tay lại thì mình bỏ qua luôn), rồi rủ đi khách sạn nhưng em chưa rủ được ai hết. Em có xài bí kíp này nhưng mới xài cách để bắt đầu nắm tay thôi, thậm chí là chưa nắm được nữa!".

Chàng trai đi tán gái chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn khiến người xem Bạn muốn hẹn hò choáng - Ảnh 2.

Văn Mạnh, chàng trai chưa mảnh tình vắt vai khiến khán giả truyền hình cười giòn tan.

Tâm sự của Mạnh khiến MC Quyền Linh và Cát Tường bật ngửa. Cát Tường nói thẳng là cách tán gái mà chàng trai 26 tuổi đang có sai quá sai, thậm chí là khiến con gái bỏ chạy mất dép khi biết được.

Nguyệt Nga (25 tuổi, giáo viên), đối tượng tìm hiểu để hẹn hò với Mạnh trong chương trình, lại thấy việc anh kể về bí kíp cưa gái có 1-0-2 của mình, trên sóng truyền hình là khá thật thà. Nga mến Mạnh vì sự "ngây thơ" của anh.

Mạnh mong muốn có được người bạn đời giống như chị Dạ Thảo, vợ anh Quyền Linh. Chàng trai không thích phụ nữ để tóc màu mè như móc "lai" chẳng hạn. Yêu cầu này thì chắc chắn là Nga đáp ứng được cô bạn là một giáo viên rất chuẩn mực đấy.

Chàng trai đi tán gái chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn khiến người xem Bạn muốn hẹn hò choáng - Ảnh 3.

Nguyệt Nga cũng rất thích sự thành thật của Văn Mạnh.

Suốt chương trình, Nga thể hiện mình là người chín chắn. Cô nhận xét về người bạn bên kia bức màn: "Mình thấy bạn bên kia là người khá vui vẻ. Bạn ấy thật thà, chứ không có giấu diếm đó là một điểm mình hài lòng về bạn, chứ không phải như người ta giấu đi, mình không thích. Nhưng mà như vậy thì mình thấy cũng hơi nhanh vì vừa quen đã rủ đi khách sạn".

MC Cát Tường đính chính cho Mạnh: "Ảnh mới vừa làm tới bước hỏi thăm nhà cửa, nắm tay là người ta đã bỏ đi rồi, chưa tới bước kia đâu em...".

Người thân của Nga và Mạnh đều rất hài lòng về đối tượng mà người thân mình đang tìm hiểu. Khép lại màn tìm hiểu nhau trên sóng truyền hình, anh chàng nhút nhát Văn Mạnh đã có cú chót ấn tượng. Khi có cơ hội nắm tay Nga, Mạnh hỏi cô: "Em có muốn nắm tay anh suốt đời không?". Câu nói ngắn gọn nhưng "chất lượng" này đã khiến cả khán phòng bất ngờ và dành cho Mạnh những tràng pháo tay cổ vũ tinh thần.

Chàng trai đi tán gái chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn khiến người xem Bạn muốn hẹn hò choáng - Ảnh 5.

Cặp đôi đã có những phút tìm hiểu nhau sôi nổi trên truyền hình.

Chàng trai đi tán gái chưa nắm tay đã rủ vào khách sạn khiến người xem Bạn muốn hẹn hò choáng - Ảnh 6.

Nụ hôn của Mạnh - Nga khiến người xem hài lòng.

Sau những phút tìm hiểu nhau trên sóng truyền hình, Mạnh và Nga đã bấm nút. Họ khép lại màn gặp gỡ bằng nụ hôn ngọt ngào trên sân khấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm