Bạn muốn hẹn hò: Anh trai tìm người yêu nhưng 3 cô em gái xinh đẹp mới là nhân vật được chú ý

Yiyi, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 08/09/2017

Với vẻ ngoài xinh xắn cùng khả năng ăn nói duyên dáng, 3 cô em gái này đã thành công giành được sự yêu mến của rất nhiều khán giả.

Bạn muốn hẹn hò là một chương trình truyền hình đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Nó không chỉ là gameshow giúp mai mối các trái tim đang cô đơn mà xuyên suốt chương trình còn có nhiều tình huống thú vị xảy ra. Như trong số 306 mới phát sóng gần đây nhất hôm 4/9, nhân vật được chú ý nhất sau khi lên sóng không phải chàng trai, cô gái tham gia chơi mà lại là 3 cô em gái đi theo cổ vũ cho "nhà trai", lý do là bởi cả 3 đều vô cùng xinh đẹp và duyên dáng.

Xuất hiện trong phần 1, tập 306 của Bạn muốn hẹn hò lần này là chàng trai sáng sủa tên Ngô Thanh Phong (25 tuổi, quê Bến Tre, kỹ sư công nghệ thông tin) và cô gái Bùi Thị Ngọc Ánh (24 tuổi, quê Tiền Giang, nhân viên văn phòng). Cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Thanh Phong chia sẻ do tính tình nhút nhát và khả năng ăn nói không lưu loát nên đã 25 tuổi mà anh vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Còn về phần Ngọc Ánh, cô nàng cũng nhận mình là người nhút nhát, có phần khó tính nên tới giờ cũng chưa biết đến cảm giác nắm tay hay ôm hôn một ai. 

Bạn muốn hẹn hò: Anh trai tìm người yêu nhưng 3 cô em gái xinh đẹp mới là nhân vật được chú ý - Ảnh 2.

Mặc dù rất đẹp đôi nhưng cuối cùng, cô gái lại không bấm nút đồng ý

Tính cách hiền lành, chất phác và dễ thương của chàng trai đã chiếm được cảm tình của khán giả, vì vậy, rất nhiều người đã hy vọng Thanh Phong và Ngọc Ánh sẽ thành một đôi. Tuy nhiên, do quá hồi hộp nên Thanh Phong đã không thể diễn tả hết được cảm xúc dành cho đối phương, có lúc anh chàng còn lỡ lời mong Ngọc Ánh sẽ làm em gái của mình. Kết quả là hạnh phúc đã không mỉm cười khi Ngọc Ánh quyết định không bấm nút.

Mặc dù hai nhân vật chính không đến được với nhau khiến kha khá người thất vọng và buồn thay cho Thanh Phong, nhưng bù lại, khán giả lại có một mối quan tâm khác. Đó chính là sự xuất hiện của 3 cô em gái dưới hàng ghế người thân bên Thanh Phong.

Bạn muốn hẹn hò: Anh trai tìm người yêu nhưng 3 cô em gái xinh đẹp mới là nhân vật được chú ý - Ảnh 3.

3 cô em gái dưới hàng ghế khán giả của Thanh Phong gây chú ý vì vẻ ngoài xinh xắn

Cùng diện váy trắng vô cùng lộng lẫy, nhìn cả 3 cô nàng đều xinh đẹp và thu hút. Trong số đó, cô em gái lớn ngồi giữa là nhân vật được chú ý hơn cả bởi không chỉ xinh xắn, cô nàng còn có tài ăn nói hoạt bát và rất có duyên nữa. 

Bạn muốn hẹn hò: Anh trai tìm người yêu nhưng 3 cô em gái xinh đẹp mới là nhân vật được chú ý - Ảnh 4.

"Bầy em gái" đi theo ủng hộ anh trai

Tất nhiên, thông tin về "3 nàng tiên" này cũng nhanh chóng được tìm ra. Được biết, ba cô em gái của Thanh Phong tên là Bảo Sương, Thúy Hằng và Hồng Nguyễn. Trong số đó, cô chị lớn Bảo Sương từng theo học ĐH Tài chính, cô em Hồng Nguyễn thì đang là sinh viên ĐH KHTN TP.HCM, còn cô bạn Thúy Hằng thì không chia sẻ thông tin gì nhiều trên trang cá nhân. 

Bạn muốn hẹn hò: Anh trai tìm người yêu nhưng 3 cô em gái xinh đẹp mới là nhân vật được chú ý - Ảnh 5.

Nhà có 3 cô em gái thế này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ?

Đây là Bảo Sương - cô nàng cầm mic dễ thương được cư dân mạng truy lùng

Cô bạn Hồng Nguyễn cũng vô cùng đáng yêu và nhí nhảnh, tiếc là không có thêm hình ảnh nào của Thúy Hằng

Kết thúc chương trình, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận gửi tới chàng trai Thanh Phong tin tưởng rằng tuy không thể thành đôi cùng Ngọc Ánh nhưng anh chàng lập trình viên nhất định sẽ tìm được một người con gái tốt hơn, người sẽ cùng anh chàng đi tới cuối cuộc đời. Thêm thế nữa, việc có 3 cô em gái xinh xắn cũng đã là niềm tự hào và hạnh phúc lớn lao của anh chàng rồi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày