Chàng trai cả vũ trụ cưng chiều gọi tên Park Bo Gum: Cả hai "vợ chồng" Gong Yoo - Kim Go Eun hết lòng bảo vệ đây này!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 13/11/2020

Sở hữu vẻ ngoài "cún con" nên hèn gì Park Bo Gum được mọi người yêu thương đến thế.

Ai cũng có một người bạn mà chỉ cần nhìn thôi ta đã muốn giang tay ra bảo vệ. Park Bo Gum hẳn cũng nằm trong nhóm “một người bạn” như vậy khi mà trong đa số bộ phim nam diễn viên tham gia, anh chàng luôn được các bạn diễn bảo vệ hết mình. Thử nhìn qua dàn “hộ thần” chuyên bảo vệ Park Bo Gum để thấy được rằng nam thần nhà ta được yêu mến đến nhường nào nhé.

1. Kim Go Eun - hộ thần trong The Locker Girl

The Locker Girl xoay quanh câu chuyện của một cô nàng mồ côi Il Young (Kim Go Eun) được nuôi dưỡng bởi trùm cho vay nặng lãi. Cô nàng vô mạnh mẽ, bất cần và luôn giúp mẹ đi đòi nợ thuê. Nhưng một ngày nọ, cô vô tình gặp Suk Hyun (Park Bo Gum), con trai của một con nợ khó đòi và rơi vào lưới tình với anh chàng. Trái ngược với sự nam tính của Il Young, Suk Hyun rất hiền lành, ngây ngô. Dù cố gắng đứng ra bảo vệ cho crush nhưng anh vẫn phải nép sau lưng người con gái kia. Tuy vậy, cặp đôi này cũng toát ra một phản ứng hóa học vô cùng thú vị, được khán giả yêu mến.

2. Hội hàng xóm của xóm nghèo Reply 1988

Chẳng phải nhắc, hẳn ai cũng biết rằng Park Bo Gum được yêu chiều như thế nào trong Reply 1988. Hóa thân vào vai anh chàng Choi Taek ngu ngơ, vụng về, các thành viên trong hội bạn thân phải quan tâm, săn sóc anh chàng từng chút một. Thậm chí cả những việc nhỏ nhặt nhất như vặn nắp chai, bưng đồ ăn,… cũng cần bạn bè giúp. Nhưng đừng nhìn vậy mà xem thường Choi Taek nhé vì anh chàng cũng có thể mạnh mẽ, chững chạc khi người khác cần đấy!

3. Yêu Tinh Gong Yoo - dự án điện ảnh Seo Bok

Seo Bok là dự án tiếp theo của anh chàng Park Bo Gum, hợp tác với “yêu tinh” Gong Yoo. Bộ phim xoay quanh cuộc gặp mặt giữa Ki Heon (Gong Yoo), một cựu nhân viên tình báo với Seo Bok (Park Bo Gum), nhân bản đầu tiên của nhân loại. Vì nắm giữ bí mật về sự bất tử, Seo Bok rơi vào tầm ngắm triệt tiêu của chính phủ. Chính Ki Heon đã cố gắng tìm mọi cách cứu anh chàng. Có thể thấy, trong dự án này, Park Bo Gum vẫn sẽ tiếp tục làm “em trai bé nhỏ” để Gong Yoo bảo vệ.

Nguồn ảnh: ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm