Chàng trai 28 năm chưa nắm tay hay hôn ai khiến nữ chính show hẹn hò "giật mình" gặng hỏi lí do

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 16:13 05/04/2022

28 năm không yêu ai quả thực là một điều khiến khán giả show hẹn hò Speed Couple bất ngờ.

Hẹn Hò Tốc Độ - Speed Couple là chương trình kết đôi do "bà mối quốc dân" Cát Tường dẫn dắt. Đặc biệt, với công nghệ AI sẽ hỗ trợ phân tích những chỉ số tương thích, lý tính và cảm xúc. Từ đó sẽ giúp được cho những người tham gia chương trình đưa ra được sự lựa chọn nửa kia hoàn hảo.

Mỗi số của show hẹn hò này sẽ có sự tham gia của một nhân vật chính và hai ứng cử viên. Bên cạnh sự hỗ trợ của công nghệ AI và "bà mối quốc dân" Cát Tường, người tham gia cũng phải nỗ lực rất nhiều, "cạnh tranh" đối thủ để chinh phục đối tượng hẹn hò. 

Trong tập 2, "bà mối" Cát Tường đã dự ghép cho nữ nhân viên văn phòng Võ Thị Lan My (24 tuổi, Tiền Giang) với hai bạn trai lần lượt là chủ cửa hàng sơn Nguyễn Văn Tuấn (28 tuổi, TP.HCM), tài xế Cổ Thành Chương (24 tuổi, Long An). Nếu Văn Tuấn điềm tĩnh, ít nói thì Thành Chương có phần sôi nổi, chủ động hơn khiến Lan My phải đau đầu lựa chọn.

Chàng trai 28 năm chưa nắm tay hay hôn ai khiến nữ chính show hẹn hò giật mình gặng hỏi lí do - Ảnh 1.

Lan My

Chàng trai 28 năm chưa nắm tay hay hôn ai khiến nữ chính show hẹn hò giật mình gặng hỏi lí do - Ảnh 2.

Văn Tuấn

Chàng trai 28 năm chưa nắm tay hay hôn ai khiến nữ chính show hẹn hò giật mình gặng hỏi lí do - Ảnh 3.

Thành Chương

Ngay từ đầu, Lan My thể hiện với bà mối có chút không thích quen người bằng tuổi là Thành Chương khiến anh chàng lo toát mồ hôi hột sợ mất cơ hội. Tuy nhiên sau khi trò chuyện, cô nàng dần cảm nhận sự thân thiện, hoạt ngôn của Thành Chương mà đổi hướng có thiện cảm với anh hơn. Trước khi đến với chương trình, Thành Chương đã trải qua hai lần yêu, mối tình gần nhất lại bị "cắm sừng" khiến anh chàng day dứt khó quên. 

Về phía Văn Tuấn, tuy không hoạt ngôn như Thành Chương nhưng ở anh có sự điềm tĩnh, kiệm lời tạo cảm giác một người đàn ông chín chắn. Khi nói đến tình trường, anh chàng khiến nhà gái "giật bắn" khi tiết lộ 28 năm chưa "vắt vai" một mối tình nào, chưa từng nắm tay hay hôn một "bóng hồng" nào. Giải thích cho điều này, Văn Tuấn có chút ngại ngùng: "Em chưa trải qua mối tình nào. Em muốn lo cho công việc ổn định trước rồi mới tính chuyện lập gia đình". Trước bạn trai chưa hề có kinh nghiệm yêu đương, Lan My cũng không ngại chia sẻ để bạn trai hiểu hơn.

Chàng trai 28 năm chưa nắm tay hay hôn ai khiến nữ chính show hẹn hò giật mình gặng hỏi lí do - Ảnh 4.
Chàng trai 28 năm chưa nắm tay hay hôn ai khiến nữ chính show hẹn hò giật mình gặng hỏi lí do - Ảnh 5.

Để giúp bạn gái có thêm sự tư vấn trung lập, công nghệ AI sẽ hỗ trợ phân tích dựa trên hồ sơ, tiêu chí chọn người yêu. Con số phân tích chỉ ra chỉ số tương thích của Thành Chương - Lan My cao tới 88%. Trong đó, hình mẫu phù hợp 100%, sở thích, quan điểm, nghề nghiệp lần lượt là 90%, 80%, 70%. Còn chỉ số tương thích của Văn Tuấn - Lan My có phần thấp hơn chỉ đạt 82%. Trong đó, quan điểm, sở thích, khoảng cách, nghề nghiệp lần lượt là 85%, 80%, 75%, 70%. Tuy nhiên những con số này chỉ như một phần "cố vấn" cho người tham gia, tất cả vẫn phụ thuộc vào những cảm xúc rung động của các nhân vật. 

MC Cát Tường tạo điều kiện cho Lan My ngoài nhảy chung còn tương tác với từng chàng trai qua tính năng chat trên ứng dụng. Cô nàng rất thẳng thắn đề cập đến việc bắt rể với Thành Chương và nhận được câu trả lời khá khéo léo từ anh chàng: "Anh nghĩ chuyện bắt rể là bình thường, vì đâu cũng là nhà". Không kém cạnh, Văn Tuấn cũng thể hiện rất tốt không ngại yêu xa, sẵn sàng về quê thăm bạn gái để xóa tan nỗi lo khoảng cách của Lan My.

Trước giây phút quyết định, Thành Chương tung "tuyệt chiêu" cuối đó là tấm thiệp cưới đã điền đầy đủ tên chú rể, thân sinh chú rể chỉ còn thiếu tên cô dâu để bày tỏ sự chân thành. Vì quá hồi hộp anh lỡ lời "đẩy thuyền" cho bạn gái và đối thủ: "Tuy bây giờ anh hơi vất vả nhưng tương lai nhất định sẽ để em hạnh phúc. Em hãy chọn anh ta" khiến mọi người tá hỏa. Lấy lại bình tĩnh, Thành Chương thuyết phục lại bạn gái hãy chọn anh.

Chàng trai 28 năm chưa nắm tay hay hôn ai khiến nữ chính show hẹn hò giật mình gặng hỏi lí do - Ảnh 6.

Phía Văn Tuấn cùng rất chân thành bày tỏ: "Chúng ta gặp nhau ở đây cũng là một cái duyên, anh mong chúng ta trao nhau cơ hội để đến với nhau. Hy vọng em cho anh cơ hội để chăm sóc em suốt cả cuộc đời".

Tuy nhiên may mắn vẫn chưa đủ mỉm cười với anh chàng, Lan My đã quyết định chọn Thành Chương để tiếp tục tìm hiểu hẹn hò. Trong quá trình trò chuyện, cặp đôi thể hiện độ ăn ý khiến "bà mối" nhiệt tình "đẩy thuyền" còn làm chứng giây phút bạn trai điền tên bạn gái vào thiệp cưới. Tưởng chừng đây sẽ là cái kết viên mãn cho buổi mai mối, đáng tiếc Lan My vào giây phút quyết định đã chọn không thành đôi với Thành Chương, để lại nhiều tiếc nuối cho bà mối và bạn trai. 

Ảnh: NSX

https://kenh14.vn/chang-trai-28-nam-chua-nam-tay-hay-hon-ai-khien-nu-chinh-show-hen-ho-giat-minh-gang-hoi-li-do-20220405161338148.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày