Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 05/04/2022

Sau khi dính nhiều thị phi, Hải Anh đã có màn lột xác để thay đổi chính bản thân mình.

Sau một tuần ngưng sóng, Bí Mật Hậu Trường đội Xuân Lan lại tiếp tục ra mắt tập 6 vào tối 4/4 với nhiều chia sẻ đáng chú ý. Bên cạnh đó, siêu mẫu cũng tổ chức buổi chụp ảnh với các học trò bên những chiếc siêu xe hàng chục tỷ đồng.

Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 1.

Siêu mẫu Xuân Lan đã tiết lộ lý do chọn các tiết mục cho 4 thành viên tham gia đêm Bán kết vừa qua. Minh Kha là thí sinh đầu tiên mở màn cho đêm Bán kết và cũng chính vì thế mà anh tỏ ra khá căng thẳng khi dành một tuần tập luyện cho tiết mục hát và nhảy của mình. Xuân Lan cho biết, chính vì muốn khẳng định sự trưởng thành của mình nên Minh Kha đã cố gắng rất nhiều khi tự đầu tư cho phần trình diễn này. Tuy nhiên, nữ huấn luyện viên vẫn chưa yên tâm khi cảm xúc của học trò mình chưa đưa vào bài hát tốt, nên cấp tốc đi học thanh nhạc.

Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 2.

Minh Kha

Về phần Hải Anh, đây có lẽ là phần thi gây bất ngờ cho khán giả với chất giọng ngọt ngào, nam diễn viên đã chinh phục được khán giả bằng sự tự tin và những giọt nước mắt xúc động. "Sau nhiều tập phát sóng chương trình thì đây là lúc tôi thể hiện con người thật của mình là nhẹ nhàng, sâu lắng hơn sau nhiều lần bị ném đá vì những màn trình diễn gây bão trước đó", Hải Anh cho biết.

Nói về Hải Anh, Xuân Lan bộc bạch: "Tôi thật sự xin lỗi khán giả, xin lỗi Hải Anh vì ngay đã đặt hình ảnh của em ấy trong nhân vật gai góc, quá xấu ngay từ đầu. Tuy nhiên, hình ảnh từ một ác quỷ trở nên thiên thần là một điểm cộng trên hành trình hoàn thiện của cậu ấy".

Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 3.

Hải Anh

Ở Quang Thuận, thí sinh tiếp theo gây ấn tượng trong phần thi tài năng là đá cầu và đọc thơ, Xuân Lan cho biết cô muốn mang đến cho khán giả sự thú vị về một chàng trai chân chất, mộc mạc như chính con người của nam thí sinh lên sân khấu. "Tuy chỉ với 5 nghìn để mua trái cầu nhưng đây là cả một quá trình rèn luyện từ nhỏ của Quang Thuận. Kết quả là khán giả vô cùng thích thú với tiết mục mà tôi đã chọn cho cậu ấy trong đêm thi qua sự hồn nhiên, đáng yêu", Xuân Lan nói về học trò của mình.

Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 4.

Quang Thuận

Riêng Vũ Linh, thành viên cuối cùng xuất hiện trong đêm bán kết của đội Xuân Lan. Trước khi phần trình diễn vũ đạo miêu tả công việc tiếp viên hàng không của mình đưa lên sân khấu thì nam người mẫu mong muốn được thể hiện tài năng ca cải lương. Tuy nhiên, sau khi phân tích thì Xuân Lan quyết định để học trò mình không mạo hiểm vì nếu lỡ tiết mục không trọn vẹn thì sẽ gây ra tiếng cười cho khán giả, ảnh hưởng đến hình ảnh của Vũ Linh hiện tại.

Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 5.

Vũ Linh

Hành trình cuối cùng trong tập 6 Bí Mật Hậu Trường, Xuân Lan đưa các học trò đi phát quà từ thiện cho các bệnh nhi bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM và phát cơm cho những người khó khăn, những người vô gia cư.

Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 6.
Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 7.
Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 8.
Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 9.
Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 10.
Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 11.
Lần đầu tiên Xuân Lan xin lỗi khán giả và học trò Hải Anh tại The Next Gentleman - Ảnh 12.

Ảnh: Din Nguyễn

https://kenh14.vn/lan-dau-tien-xuan-lan-xin-loi-khan-gia-va-hoc-tro-hai-anh-tai-the-next-gentleman-20220405124710436.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày