Chàng sinh viên mỹ thuật vẽ tranh tặng bạn gái, vừa nhìn thấy tác phẩm cô đã nổi giận đòi chia tay vì lý do này

A Mei, Theo Helino 08:35 23/02/2019

Thế mới thấy, yêu thì cứ yêu thôi, tốt nhất đừng có vẽ vời nhau làm gì phải không nào?

Có khá nhiều cô nàng vẫn luôn ngưỡng mộ và mong muốn có bạn trai là sinh viên Mỹ thuật, bởi trong mắt người khác, sinh viên Mỹ thuật luôn có gì đó thật nghệ sĩ, từ cách ăn mặc đến phong thái thường ngày. Chưa kể đến việc người yêu có thể dùng tài năng thiên bẩm để vẽ tranh chân dung tặng mình, thật là thích phải không nào?

Tuy nhiên, mới đây, câu chuyện "dở khóc dở cười" của một nữ sinh có người yêu là sinh viên mỹ thuật được chia sẻ rộng rãi trên MXH Trung Quốc khiến người ta nhận ra rằng đời không như là mơ, và không phải cứ người yêu vẽ mình là sẽ xinh đẹp tuyệt trần.

Chàng sinh viên mỹ thuật vẽ tranh tặng bạn gái, vừa nhìn thấy tác phẩm cô đã nổi giận đòi chia tay vì lý do này - Ảnh 1.

"Đây là tôi trong mắt bạn trai?"

Cụ thể, một cô gái có tên Tiểu Lâm vốn luôn được bạn bè ngưỡng mộ vì có anh người yêu vừa đep trai lại còn là sinh viên mỹ thuật. Trước lời giục giã và yêu cầu của mọi người, Tiểu Lâm đã nhờ bạn trai vẽ cho mình một bức tranh chân dung với hy vọng sẽ nhận về một tác phẩm xuất sắc để đem đi khoe với bàn dân thiên hạ. Hí hửng chờ mong, cuối cùng người yêu cũng vẽ xong và scan hình gửi cho cô xem trước thế nhưng kết quả lại khiến Tiểu Lâm vô cùng tức giận, chỉ muốn chia tay ngay lập tức.

Chàng sinh viên mỹ thuật vẽ tranh tặng bạn gái, vừa nhìn thấy tác phẩm cô đã nổi giận đòi chia tay vì lý do này - Ảnh 2.

Nhận được tác phẩm vẽ chân dung mình của người yêu, cô gái tức giận muốn chia tay ngay lập tức

Chàng sinh viên mỹ thuật vẽ tranh tặng bạn gái, vừa nhìn thấy tác phẩm cô đã nổi giận đòi chia tay vì lý do này - Ảnh 3.

"Trời ơi, bà cô ma nữ nào đây chứ không phải tôi!"

Lý do khiến cô làm vậy vì bức tranh do bạn trai gửi không những chẳng giống cô mà còn trông như... ma nữ, với khuôn mặt hốc hác xấu xí và già hơn so với người thật cả chục tuổi. Quá thất vọng, Tiểu Lâm chỉ nhắn gọn gửi biểu tượng tạm biệt cho bạn trai kèm câu nói: "từ nay tôi không quen anh", sau đó ngán ngẩm đăng bức hình lên MXH với caption: "Đây là tôi trong mắt bạn trai?". Hiện vẫn chưa biết chuyện tình của cặp đôi này đi đến đâu, thế nhưng dân mạng Trung Quốc thì có vẻ chẳng quan tâm lắm vì mải bận cười. Thế mới thấy, yêu thì cứ yêu thôi, tốt nhất đừng có vẽ vời nhau làm gì phải không nào?

Chàng sinh viên mỹ thuật vẽ tranh tặng bạn gái, vừa nhìn thấy tác phẩm cô đã nổi giận đòi chia tay vì lý do này - Ảnh 4.

Bye, tôi không quen biết anh!

(Nguồn: QQ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm