Vào ngày 16/11 tới đây, đám cưới của cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ được tổ chức tại Đồng Tháp - quê nhà của cô dâu. Cũng như những lần tổ chức trước, lễ cưới của cặp đôi tại Đồng Tháp cũng được rất nhiều người quan tâm.
Trước lễ cưới vài ngày, cô dâu chú rể đã có mặt tại Đồng Tháp cùng người thân chuẩn bị chu toàn. Đặc biệt, dù khá bận rộn nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt cũng không quên khoe những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.
Puka và Gin Tuấn Kiệt khoe những khoảnh khắc nhí nhố khi đang chuẩn bị cho lễ cưới tại Đồng Tháp (Nguồn: Facebook và Instagram nhân vật)
Đáng nói, bên cạnh khoe tấm ảnh "rể miền Tây" với chiếc mũ tết từ lá dừa, anh chàng Gin Tuấn Kiệt còn không quên chia sẻ một món ăn đặc sản ở quê vợ, đó chính là đuông dừa tắm mắm.
Gin Tuấn Kiệt khoe món ăn đặc sản quê vợ (Ảnh: Instagram nhân vật)
Đuông dừa là một trong những món đặc sản quen thuộc của miền Tây, dù vậy không phải ai cũng dám thử. Nguyên nhân là bởi những con đuông dừa có hình dáng lúc nhúc như những con sâu, trông vô cùng đáng sợ. Trong đó, đuông dừa tắm mắm đáng sợ hơn cả bởi đó là món ăn mà những con đuông còn sống, được thả vào bát mắm ớt nên vẫn còn ngọ nguậy. Dù vậy, ai ăn được sẽ thấy đuông dừa rất ngon bởi hương vị béo ngậy.
Những con duông dừa béo ngậy (Ảnh: vietfuntravel)
Đuông dừa ngọ nguậy trong bát mắm ớt
Khi chia sẻ món ăn này, Gin Tuấn Kiệt cảm thán đúng 1 từ "ui" khiến khán giả không ngừng thắc mắc liệu anh chàng đã dám ăn thử món đặc sản này của quê vợ chưa.
Còn bạn, bạn có dám thử món ăn đặc sắc này không?