Chẳng phải nhân vật tai to mặt lớn nào, trùm cuối “Sky Castle” là một nữ sinh 17 tuổi!

JASMINE, Theo Helino 11:52 06/01/2019

Là một bộ phim nữ chủ nên những người cầm trịch trong “Sky Castle” chắc chắn đều là phụ nữ. Nhưng bất ngờ hơn, con át chủ bài của phim lại chỉ là một nữ sinh trung học.

Trong những bộ phim hot đang lên sóng của Hàn Quốc, nếu ai bỏ lỡ Sky Castle (Lâu Đài Trên Không) thì quả là một điều đáng tiếc. Bộ phim là sự giao thoa giữa hai thế hệ, gồm cả những diễn viên dày dặn kinh nghiệm lẫn những diễn viên đầy triển vọng trong tương lai. Nội dung phim không đơn giản chỉ là cuộc chiến của người lớn mà còn là trận đấu trí giữa một người phụ nữ đang chật vật để bảo vệ gia đình với một cô gái chưa đầy 20 tuổi muốn lấy lại mọi thứ thuộc về mình. Kim Hye Na (Kim Bo Ra), cô nữ sinh trung học đã trải đời chính là con át chủ bài có thể làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Cô gái 17 tuổi tràn đầy nhựa sống

Chẳng phải nhân vật tai to mặt lớn nào, trùm cuối “Sky Castle” là một nữ sinh 17 tuổi! - Ảnh 1.

Kim Hye Na là một cô gái cực kỳ thông minh, mạnh mẽ và "lươn lẹo", phải lươn lẹo thì cô mới có thể tồn tại với cuộc sống khắc nghiệt này. Cô không có bố, chỉ có một người mẹ ốm đau bệnh tật. Dù vẫn đang tuổi đi học nhưng Hye Na đã vừa phải đi học vừa phải đi làm thêm kiếm tiền.

Cô rất thông minh và đã nhờ cậy vào sự thông minh này để kiếm tiền. Ở trường có những bài kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh, cô đã làm bài đánh giá giúp bạn của mình để lấy tiền. Nhưng cái giá để trả cho Hye Na không hề nhỏ, phụ huynh của người bạn này đã phải đưa cho cô một số tiền rất lớn.

Trong trường, kẻ thù số một của Hye Na là Kang Ye Seo (Kim Hye Yoon), con gái của cặp đôi trái ngược Kang Joon Sang (Jung Joon Ho) và Han Seo Jin (Yum Jung Ah). Khi biết Ye Seo yêu thầm cậu bạn Woo Joo (Kang Chan Hee) còn cậu ta lại đi yêu mình thì Hye Na đã lợi dụng Woo Joo để chọc tức Ye Seo. Cô còn có cả can đảm để đứng lên tranh luận với thầy giáo về việc vì sao học sinh lại phải trả tiền học phí khi thầy chỉ giảng bài qua mạng. Chính cô cũng là người đứng đầu phong trào đấu tranh phá bỏ sự phân biệt giàu nghèo trong trường học. Kim Hye Na giống như ánh mặt trời, rực rỡ, mạnh mẽ và ngoan cường.

Biến nhà của kẻ thù trở thành nơi ở của chính mình

Chẳng phải nhân vật tai to mặt lớn nào, trùm cuối “Sky Castle” là một nữ sinh 17 tuổi! - Ảnh 2.

Kim Hye Na và Kang Ye Seo âm thầm đối đầu nhau.

Cuộc đời luôn chứa đựng nhiều sự bất ngờ, kẻ thù với kẻ thù lại là chị em cùng cha khác mẹ, Kim Hye Na và Kang Ye Seo có chung một người cha là ông Kang Joon Sang. Ngày mẹ Hye Na qua đời cô đã lấy dũng cảm để đi gọi điện thoại cho Kang Joon Sang và xác nhận người đã vứt bỏ hai mẹ con cô. Hye Na muốn giành lại mọi thứ vốn dĩ phải thuộc về cô và mẹ vì thế cô đã tìm cách để vào nhà của Kang Ye Seo.

Ban đầu Kim Hye Na làm thân với Woo Joo để được đến lâu đài tham quan, sau đó khi biết em gái của Kang Ye Seo học không giỏi cô đã đề nghị trở thành gia sư của cô bé đó. Bằng sự khéo léo trong cách giao tiếp, Hye Na đã đặt chân vào nhà của Kang Ye Seo và gặp được cha đẻ của mình.

Khi cả gia đình đi vắng, Hye Na bắt đầu coi ngôi biệt thự là nhà của mình. Cô đi loanh quanh khắp các phòng, vào cả nơi làm việc của Kang Joon Sang và phòng đựng trang sức của Han Seo Jin. Đến khi Seo Jin biết âm mưu của Hye Na và nói chuyện với cô thì cô đã lên giọng để ra điều kiện với người phụ nữ đó. Hye Na chỉ là một nữ sinh 17 tuổi nhưng lại khiến hai vị phu nhân quyền quý phải nhún nhường trước mình.

Nhìn bề ngoài ai cũng cảm thấy Hye Na là một cô gái yếu đuối và đáng thương nhưng ẩn sâu bên trong, cô lại là người có trái tim lạnh và bộ não thông minh. Trong khi người lớn còn đang đau đầu tìm cách giải quyết các vấn đề phức tạp thì cô đã tính toán đầy đủ đường đi nước bước cho riêng mình. Sự xuất hiện của cô vừa đem lại niềm vui cho người này vừa reo rắc tai họa cho kẻ khác.

Sky Castle đang được phát sóng vào lúc 23h thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên sóng JBTC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm